Home > In phong bì > Thiết kế phong bì đẹp đầy cảm hứng

Thiết kế phong bì đẹp đầy cảm hứng

Có bao giờ bạn nghĩ, chính những ý tưởng thiết kế hình ảnh, bố cục, thông tin, màu sắc… của sản phẩm in phong bì sẽ giúp truyền cảm hứng đến bạn trong công việc hay không?

Trên thực tế, rất nhiều sản phẩm bao bì đẹp mắt, chất lượng chính là yếu tố giúp khách hàng mua hàng và nhớ đến bạn, và các mẫu thiết kế phong bì cũng vậy. Cùng ngắm nhìn những mẫu phong bì đầy sáng tạo và truyền cảm hứng.

1.  Ivy Hotel

ivy Đây là sản phẩm in phong bì của khu nghỉ mát cao cấp, khách sạn Ivy ở San Diego. Thiết kế đơn giản, màu sắc trầm lắng đầy sang trọng đã mang lại cho khách sạn Ivy một cái nhìn giá trị hơn từ những khách hàng của họ.

2. Archi & Fonctionnalisme

archi Đây là  phong thư được thiết kế khá độc đáo và thông minh, bởi nó là đã làm lộ ra tấm name card bên trong. Đây là sản phẩm của công ty kiến trúc Sylvie Royer, được thiết kế bởi design studio Chattermark rất nổi tiếng tại pháp.

3. D-Bros

env2 Được tạo ra bởi công ty Nhật Bản D-Bros, các mẫu thiết kế bao gồm ba màu, với ba chiếc xe khác nhau cung cấp các hiệu ứng rip-roaring. Máy bay, xe hơi và xe lửa hơi nước được minh họa đáng yêu và hoàn hảo khiến  phong bì trở nên cực kì sinh động.

4.Bespoke

envelope3 Mẫu phong thư đựng thiệp mời đầy sáng tạo của một Creative Agency đến từ nước Đức Are We Designer, mẫu phong thư này sử dụng để bao ngoài thiệp mời của sự kiện Sắc màu ô tô, với  ý tưởng ” mở ra để khám phá” đầy kích thích.

5.From Russia with love

code501 Mang hơi hướng khá lãng mạn, nhóm thiết kế của công ty Graphic Design Code 501 đã tạo mẫu bì thư bằng giấy Kraft nâu truyền thống, kèm theo đó là một dấu sticker  niêm phong ở phía sau để gửi đi, thiết kế lãng mạn và khá ngộ nghĩnh với chủ đề  ” Sáng tạo nhạc tình yêu để gửi qua đường bưu điện”.

Để được sở hữu những mẫu thiết kế in phong bì đẹp và chất lượng như vậy, hãy liên hệ với In Ngọc Mai nhé.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *