Home > In thẻ nhựa > Những ưu điểm vượt trội của thẻ nhựa

Những ưu điểm vượt trội của thẻ nhựa

Cùng một công thực hiện, thay vì bạn lựa chọn việc làm thẻ cho khách hàng trên chất liệu giấy, bạn có thể chọn lựa chất liệu nhựa.

Bên cạnh những tính năng vượt trội khi in thẻ nhựa như độ bền cao, chất lượng vượt trội, bắt mắt… thì việc lựa chọn in thẻ nhựa còn mang lại cho bạn những tiện ích khác nữa. Cùng với In Ngọc Mai đi tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của in thẻ nhựa.

Khả năng lưu trữ thông tin tốt nhất

Thẻ nhựa có khả năng lưu trữ thông tin khách hàng, thông tin nhân viên tốt nhất. Ưu điểm này được các công ty khai thác triệt để. Vì vậy mà nhiều công ty đã không hề đắn đo khi lựa chọn in thẻ nhựa mà không phải là một chất liệu nào khác.

Thông tin lưu trữ thường là dạng thông tin cá nhân của khách hàng, thông tin tích điểm, thông tin mua sắm của khách… Tùy vào nhu cầu của đơn vị sử dụng thẻ, các dạng thức thông tin được lưu trữ sẽ khác nhau.

Bên cạnh đó, các nhà hàng khách sạn cũng có thể làm hệ thống mở cửa khách sạn chuyên nghiệp với thẻ nhựa thông minh.

Dễ dàng bảo quản, tuổi thọ cao

Thẻ nhựa có độ bền cao. Đặc tính này vượt trội hơn hẳn so với chất liệu giấy. Trong quá trình khách hàng sử dụng thẻ nhựa, đơn vị sử dụng thẻ hoàn toàn yên tâm thẻ sẽ không bị nhàu, nát, ướt, thông tin sẽ không bị mờ, phai… Vì vậy, chỉ cần lựa chọn một lần, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chiếc thẻ nhựa sẽ “gắn bó lâu dài” trong ví khách hàng tiềm năng của bạn.

In ấn nhanh chóng, dễ dàng

In thẻ nhựa là loại hình in ấn nhanh chóng, dễ dàng, không quá phức tạp cho người đi in và người thực hiện in.Với dịch vụ in thẻ nhựa này bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để lựa chọn hay tham khảo chất liệu in ấn. Bởi loại hình in ấn này đều được thực hiện in trên chất liệu phôi thẻ nhựa.

Bạn chỉ cần chuẩn bị file in thật tốt và chất lượng, lưu ý về sắp xếp những thông tin để tránh được sai sót trong quá trình in ấn, còn lại cứ giao cho nhà in và chỉ cần theo dõi giám sát và kiểm tra sản phẩm lần cuối là xong.

Nếu bạn có nhu cầu in thẻ nhựa nhưng còn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào để thiết kế sản xuất thì xin vui lòng liên hệ In Ngọc Mai để được tư vấn thiết kế miễn phí nhé. Bạn có thể tham khảo Bảng báo giá in thẻ nhựa rẻ nhất Hà Nội.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (024) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *