Home > In giá rẻ > Đừng nhầm lẫn in thông tin dập nổi trên thẻ nhựa

Đừng nhầm lẫn in thông tin dập nổi trên thẻ nhựa

Thông tin dập nổi trên thẻ nhựa không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho chiếc thẻ mà còn khiến nhà cung cấp dịch vụ được đánh giá chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Nếu bạn đang có nhu cầu in thông tin dập nổi như vậy, để tránh sự nhầm lẫn, hãy cùng In Ngọc Mai lưu ý một số yếu tố sau:

Điểm khác biệt giữa in dập nổi và in thường

Chiếc thẻ được in thường sẽ có bề mặt phẳng lỳ, còn thẻ được in dập nổi sẽ có bề mặt gồ lên ở phần thông tin trên thẻ. Những thông tin thường được dập nổi: tên chủ sở hữu, chuỗi chữ số, ký tự, thông tin nhãn mác, tên thương hiệu… Thậm chí, không ít khách hàng còn yêu cầu tăng tính thẩm mỹ bằng cách phủ vàng hoặc bạc lên các thông tin dập nổi trên thẻ.

Các quy trình in thẻ nhựa dập nổi

Một chiếc thẻ nhựa dập nổi được in theo quy trình riêng biệt. Trong đó, cơ sở sản xuất phải sử dụng máy móc chuyên biệt để sản xuất ra những chiếc thẻ này. Đó chính là máy dập nổi thẻ chuyên nghiệp. Các bước trong quy trình in thẻ nhựa dập nổi bao gồm:

– Dàn file in thẻ và định hình kích thước sản phẩm: Ở bước này, phần dập nổi cũng sẽ được đánh dấu, để có thể dập nổi chính xác. Kích thước thông thường là 8.8 x 5.5 cm, bo 4 góc, tuy nhiên có thể thay đổi đặc biệt hơn theo yêu cầu của khách hàng.

– In thẻ nhựa. Thẻ nhựa sau khi được định hình, sẽ sử dụng một loại máy chuyên dụng để in thẻ nhựa.

– Dập nổi và phủ nhũ (nếu có):  Đây là phần khác của in thẻ nhựa dập nổi so với in thẻ nhựa thông thường. Những thông tin như tên, số thẻ… sẽ được dập nổi lên.

Phần thông tin được dập nổi là mỗi nội dung sẽ cần một khuôn, thế nên việc dập là khá tốn thời gian. Sau đó, nếu khách hàng muốn phủ nhũ cho nổi bật phần dập nổi cũng như để dễ nhìn hơn thì sẽ được phủ lớp nhũ bạc sau cùng.

Ngày nay, để tạo ra một chiếc thẻ dập nổi thông tin thật đơn giản chỉ với chiếc máy dập nổi thẻ đa năng, hệ thống mạng và phần mềm in thẻ nhựa chuyên dụng. Do đó, hãy để chiếc thẻ nhựa của bạn trong bắt mắt, chuyên nghiệp hơn bằng phương pháp in thẻ mới và hiện đại này.

Hãy liên hệ với In Ngọc Mai để được tư vấn và phục vụ các dịch vụ in ấn tốt nhất.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (024) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *