Home > In card visit > Xu hướng in card visit trong tương lai

Xu hướng in card visit trong tương lai

In card visit đã trở thành nhu cầu không thể thiếu để hỗ trợ trong việc ghi lại thông tin, cách thức liên lạc để cá nhân, doanh nghiệp có thể trao đổi với khách hàng, đối tác. Và khi công nghệ in ấn ngày càng phát triển, con người càng coi trọng hình thức, cần yêu cầu đẹp và ấn tượng sâu sắc.

Cùng với In Ngọc Mai ngắm xem các mẫu in card visit đẹp ấn tượng và sẽ trở thành xu hướng trong tương lai nhé.

  1. In card visit nhựa trong suốt

Nghe cái tên cũng đã đủ hình dung chất lượng và sự độc đáo làm nên giá trị của sản phẩm in card visit này rồi. Đây được đánh giá là ý tưởng táo bạo, chi phí khá đắt cho những cá nhân, doanh nghiệp nào muốn thưởng thức và khám phá những thứ mới mẻ.

mau-name-card-nhua-trong-031Với những cá nhân, doanh nghiệp sử dụng sản phẩm in card visit nhựa trong suốt thì chỉ có thể miêu tả được trong 2 từ “ đẳng cấp “. Với lối thiết kế vô cùng sang trọng, tinh tế, sự độc đáo của chiếc card visit chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng, đối tác của bạn phải trầm trồ, tò mò, cũng như tạo được ấn tượng mạnh mẽ ngay ban đầu.

2. In card visit dập nổi

Là 1 trong những thiết kế thể hiện sự khác biệt trong phong cách làm card visit, không nhẹ nhàng mềm mại như bo tròn góc, không mạnh mẽ cứng rắn như góc vuông, không lung linh huyền ảo như phủ nhũ, mà card visit dập nổi thể hiện sự kiên định, chắc chắn trong từng sản phẩm.

Trong phương pháp dập nổi các nhà sản xuất còn thiết kế và sáng tạo thêm phần dập chìm để chiếc card visit của bạn thêm sinh động và độc đáo hơn, làm tăng sự sang trọng cho chiếc card visit.

in-card-visit-chu-noi

3. In card visit gỗ:

Nhắc đến gỗ, hẳn mọi người sẽ nhớ đến hình ảnh một nguyên liệu sản phẩm tự nhiên truyền thống, và nếu được dùng để sản xuất gia công thì cần sự khéo tay, những kĩ năng chuẩn xác, tinh tế thì mới có thể làm ra sản phẩm ưng ý được.

Với chất liệu hoàn toàn từ gỗ thiên nhiên cực kì lạ mắt và độc đáo, chắc chắn rằng với bất kì ai khi nhận trao chiếc card visit này cũng sẽ phải nhìn đi nhìn lại, xem đi xem lại bởi sự ấn tượng cũng như sự khác biệt mà nó tạo ra.

in-card-visit-go-011In card visit bằng gỗ hẳn còn khá mới mẻ, nhưng sẽ cực kỳ thu hút và ấn tượng, nếu thích bạn hoàn toàn có thể thử nhé.

Trên đây, In Ngọc Mai đã giới thiệu sơ qua cho bạn những loại card visit xu hướng được ưa  chuộng trong tương lai, hi vọng sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trước khi quyết định in card vist.

Mọi thắc mắc và cần được tư vấn, hãy trực tiếp liên hệ với In Ngọc Mai để được phục vụ tốt nhất.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *