Home > In giá rẻ > Vai trò của in tem bảo hành sản phẩm điện tử

Vai trò của in tem bảo hành sản phẩm điện tử

Tem bảo hành không còn xa lạ với doanh nghiệp và cả cá nhân khách hàng khi đi mua bán, nhất là mua những sản phẩm thiết bị điện tử với số tiền khá lớn. Tem bảo hành được người dùng quan tâm bởi nó giúp nhận biết và phân biệt hàng thật, giả cũng như sản phẩm điện tử kém chất lượng, hàng nhái.

Như vậy có thể thấy, in tem bảo hành cho các sản phẩm, nhất là sản phẩm điện tử là rất quan trọng. Cùng In Ngọc Mai tìm hiểu rõ hơn vai trò của in tem bảo hành đối với mặt hàng này nhé.

Các loại tem bảo hành sản phẩm

tem-bh_500x473In tem bảo hành có nhiều loại chất liệu khác nhau như decal vỡ, decal 7 màu vỡ (Tem hologram), tem dòn.

Tem bảo hành loại dòn được sản xuất bằng nguyên liệu đặc biệt, bề mặt giống như giấy nhưng rất dễ vỡ ( dòn ) khi đã dán vào sản phẩm . Vì là loại giấy nên có thể dùng để đánh dấu: Ngày Tháng bảo hành sản phẩm, thường là sản phẩm thuộc lãnh vực thiết bị điện tử nhằm tránh bị làm giả.

Vai trò của in tem bảo hành sản phẩm điện tử

  • Giúp khách hàng phân biệt được đâu là hàng thật, hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng.
  • Tem bảo hành còn là công cụ truyền đạt các thông tin về sản phẩm điện tử của công ty bạn, với những yếu tố thông tin như: tên sản phẩm, công ty sản xuất sản phẩm,… tới người tiêu dùng.
  • tem-bao-hanh-1Tem bảo hành còn là hình thức quảng cáo sản phẩm, PR thương hiệu công ty sản xuất một cách hiệu quả, chi phí thấp.
  • In tem bảo hành cho sản phẩm điện tử còn góp phần thể hiện được tính chuyên nghiệp, sự đầu tư nghiêm túc của cơ sở sản xuất với sản phẩm.
  • Tem bảo hành chất lượng về hình ảnh, thông tin và khâu thiết kế in ấn được chú trọng cũng góp phần nâng cao sự đẳng cấp, sang trọng của sản phẩm điện tử

Trên đây, là vai trò cũng như tầm quan trọng của in tem bảo hành đối với sản phẩm điện tử, các bạn có thể tham khảo. In Ngọc Mai cũng đã trình bày khá nhiều kiến thức về in tem bảo hành, như có mấy loại in tem bảo hành, in tem bảo hành nhất định phải lưu ý những điều sau…các bạn có thể xem thêm.

Nếu có nhu cầu in tem bảo hành, hãy liên hệ với In Ngọc Mai để được tư vấn và phục vụ tốt nhất nhé.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *