Home > In giá rẻ > Tuyệt đối không được quên mấy điều khi in thẻ nhựa trong suốt

Tuyệt đối không được quên mấy điều khi in thẻ nhựa trong suốt

Bạn thích thẻ nhựa của mình thật cầu kỳ hay đơn giản ? Nếu cầu kỳ, kiểu cách và nhiều chi tiết, thì tốt nhất bạn không nên chọn lựa cách in thẻ nhựa trong suốt. Và ngược lại, nếu theo trường phái đơn giản, tinh tế mà vẫn cực kỳ sang trọng, cuốn hút, thì chọn in thẻ nhựa trong suốt là một lựa chọn chính xác.

In Ngọc Mai tự hào là trung tâm in ấn với nhiều dịch vụ uy tín, chất lượng: in thẻ nhựa, in tem bảo hành, in phong bì, in card visit… Và hôm nay, In Ngọc Mai xin chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những điều tối kị hay nói cách khác bạn tuyệt đối không được quên khi chọn in thẻ nhựa trong suốt.

  • Tránh chọn font chữ cầu kỳ, hoa văn khó nhìn: Thẻ nhựa trong suốt là dòng thẻ nhựa cao cấp, thế nên thiết kế thẻ nhựa trong suốt cũng phải sang trọng. Thông thường thẻ nhựa đầu tư vào thiết kế font chữ, bố cục hơn là đầu tư về màu sắc họa tiết. ránh sử dụng các màu sắc gần với màu ánh sáng như vàng, trắng, hồng nhạt nếu như bạn không muốn name card trông nhạt nhòa, đặc biệt khi bạn trao danh thiếp ở nơi nhiều ánh sáng.

Không nên chọn font chữ quá cầu kỳ, kiểu cách bởi nếu bố trí thiết kế không hài hòa,  thì khi nhìn xuyên thấu qua 2 lớp sẽ tạo phản ứng ngược lại, rối mắt người xem ngay lập tức.

  • Đừng quên thao tác cán màng bảo vệ chống trầy xước và giai đoạn bo góc thẻ: Thẻ nhựa có bề mặt bóng và trong suốt. Nên rất dễ bị trầy xướt, thế nên khi in thẻ nhựa trong suốt thường phải cán một lớp màng bảo vệ để chống trầy xướt. Và tại sao phải nhớ bo góc thẻ, bởi thẻ nhựa làm từ loại nhựa trong suốt, có độ cứng lớn, thế nên khi cắt 4 góc vuông. 4 cạnh vuông sẽ rất sắc bén, dễ làm bị thương người sử dụng khi không để ý. Vì thế in thẻ nhựa trong phải qua thêm 1 giai đoạn đó là giai đoạn bo góc.

Không quá khó để tạo ấn tượng, không quá tốn kém để ghi điểm trong lòng khách hàng, vì thế đừng ngần ngại mà hãy chọn in thẻ nhựa trong suốt để đảm bảo tính sang trọng, tinh tế và thể hiện đẳng cấp.

Liên hệ với In Ngọc Mai để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất:

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (024) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *