Home > In giá rẻ > Tuyệt chiêu để in lịch Tết giá rẻ và tiết kiệm

Tuyệt chiêu để in lịch Tết giá rẻ và tiết kiệm

Làm thế nào để in lịch Tết thật đúng tiêu chí ngon -bổ – rẻ đây? Sẽ thực sự khó khăn nếu không biết cách , và ngược lại sẽ thật dễ dàng để có thể sở hữu những sản phẩm in lịch Tết chất lượng, đẹp và nhất là giá cả “hạt rẻ” vô cùng.

Cùng với In Ngọc Mai khám phá những tuyệt chiêu cực hiệu quả trong việc in lịch Tết giá rẻ mà chất lượng hoàn hảo nhé.

Lịch Mỹ thuật Việt Print Chọn thời điểm hợp lý để in lịch

Thông thường, in lịch Tết sẽ nở rộ vào dịp cuối năm, khoảng từ cuối tháng 10 đầu tháng 11, chính vì thế đây sẽ là thời điểm thích hợp nhất để bạn đặt in lịch Tết. Không quá sớm cũng không quá muộn, và nếu có ý định đặt in lịch Tết thì hãy nhớ lấy khoảng thời gian này đấy.

Bởi đây được coi như “đầu mùa” in lịch Tết, vì thế mà các trung tâm in ấn nô nức với các chương trình khuyến mại giảm giá cũng như sẽ có những ưu đãi cực lớn trong dịp này. Hãy ghi nhớ “thời điểm vàng” này để nhanh tay đặt in lịch Tết nhé

Số lượng càng lớn giá thành càng giảm

Hãy cắt giảm chi phí bằng cách tăng số lượng đơn hàng, với công nghệ in offset như hiện nay số lượng càng lớn giá thành càng giảm. Đây mới là cách cắt giảm chi phí hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng.

in-tui-dung-lich-tet-2017-11Bạn cũng nên tìm hiểu công nghệ in lịch Tết của công ty in ấn, bởi nếu áp dụng công nghệ in offset mới, sẽ đảm bảo mang lại những sản phẩm hoàn hảo, rõ nét với giá thành sẽ được giảm khá nhiều so với các hình thức in khác.

Lựa chọn đơn vị in uy tín và chất lượng

Việc chọn lựa đơn vị in uy tín với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại, xưởng in ấn quy mô như In Ngọc Mai sẽ đảm bảo mang lại sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng nhất.

Hãy liên hệ với In Ngọc Mai để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (024) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *