Home > In giá rẻ > Tư vấn về 3 loại in lịch Tết cơ bản

Tư vấn về 3 loại in lịch Tết cơ bản

In Lịch Tết đã và đang vào vụ, các doanh nghiệp, công ty, trường học, câu lạc bộ… đang gấp rút đặt in lịch Tết để làm quà tặng, quà biếu cuối năm rất ý nghĩa. Trên thị trường, có rất nhiều loại lịch Tết khác nhau, phục vụ những mục đích cũng như có thiết kế khác nhau, cùng In Ngọc Mai tìm hiểu 3 loại in lịch Tết cơ bản nhất nhé: lịch treo tường, lịch để bàn và lịch block nhé.

Lịch để bàn

Lịch để bàn được dùng nhiều cho dân văn phòng, công sở để với mục đích xem ngày tháng và nhất là nó còn đóng vai trò như cuốn sổ ghi chép hiệu quả, hay được dùng như một vật trang trí xinh xắn trên góc bàn làm việc.

in-lich-tet-2016-xuan-binh-than-gia-re-tai-tp-hcm-in-nhanh-474-com Đặc điểm : được thiết kế dáng chữ A hoặc gấp 3, với mục đích để đứng được trên mặt bàn phẳng, vì thế mà có tên gọi là lịch để bàn.

Có rất nhiều loại kích thước và chất liệu để in lịch để bàn, chính vì thế bạn cần nghiên cứu kỹ trước khi quyết định đặt in.

Lịch treo tường

Lịch treo tường đúng như tên gọi, được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau như 40×60; 30×70, và số tờ cũng có các loại như: lịch treo tường 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ và 13 tờ.

lich-tet-lo-xo-giua-02– In lịch treo tường thường được dùng để làm quà tặng, kỉ niệm chính vì thế rất phù hợp với doanh nghiệp khi dùng để tri ân khách hàng thân thiết, vừa có tính quảng cáo thương hiệu sản phẩm cũng như nâng cao thương hiệu cho công ty.

Lưu ý: khi in lịch treo tường, cần chọn lọc hình ảnh chất lượng, độ phân giải cao để tránh trường hợp in ra ảnh không được nét. Mặt khác, hãy chọn hình ảnh theo chủ đề như thiên nhiên, động vật, môi trường, trẻ em vùng cao…., để cả cuốn lịch có một sự đồng nhất.

Lịch block

in-lich-tet-2016– Là dạng lịch có một bìa cố định và một tờ lịch là tượng trưng cho một ngày theo đó người sử dụng sẽ xé bỏ một tờ lịch cho mỗi ngày trôi qua. Thường trên lịch block thì ta sử dụng lịch phôi vì nếu làm lịch lịch độc quyền cho dạng này thì chi phí rất cao. Nội dung công ty muốn quảng bá thường được in trên bìa và được cố định treo lên tường.

Mỗi loại lịch đều có những đặc trưng, mục đích sử dụng khác nhau, chính vì thế cần nghiên cứu kỹ trước khi quyết định đặt in lịch tết nhé. Bạn có thể liên hệ với In Ngọc Mai để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *