Home > In giá rẻ > Tư vấn in phong bì chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội

Tư vấn in phong bì chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội

Dịch vụ in phong bì đang ngày càng nở rộ, được nhiều công ty in ấn cung cấp với giá thành cũng như chất lượng đa dạng khác nhau. Chính vì thế, muốn có sản phẩm in phong bì chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng, bạn cũng cần tìm hiểu cặn kẽ.

In Ngọc Mai sẽ giúp bạn một vài mẹo nhỏ để cho sản phẩm in phong bì thêm chất lượng mà kinh tế.

In phong bì chất lượng

– Nội dung: Nội dung thông tin được sử dụng khi in phong bì cũng cần được làm theo quy chuẩn, thông tin chính xác, ngắn gọn và đầy đủ, tránh trường hợp sử dụng từ ngữ dài dòng, khó hiểu.

in-bao-thu-gia-re-in-nhanh-474-com– Ngôn ngữ: Tiếng việt, nếu có tiếng nước ngoài thì cần viết trong ngoặc đơn sau Tiếng việt, nên chọn font chữ đơn giản, cỡ chữ phù hợp với kích thước, thiết kế của in phong bì.

– Màu sắc cũng được chọn với tiêu chí nhẹ nhàng, nhã nhặn và nhất là đồng nhất với màu của thương hiệu là tốt nhất. Như thế, việc quảng bá hình ảnh cũng như nhận diện thương hiệu thông qua sản phẩm là những chiếc phong bì cũng được thể hiện rõ ràng hơn.

In phong bì giá rẻ

in-bao-thu-tphcmĐể chọn được cơ sở in phong bì uy tín, chất lượng và giá rẻ, bạn nên tham khảo nhiều nguồn trước, nên đến tận nơi để xem xét. Nên chọn cơ sở in có kinh nghiệm lâu năm, có nhiều dịch vụ in ấn và hệ thống máy móc hiện đại nhất.

Nếu bạn còn có những thắc mắc cụ thể về việc in phong bì, bạn có thể tham khảo bài viết 3 điều bắt buộc phải nhớ khi in phong bì, hoặc có thể đến cơ sở In Ngọc Mai để được tư vấn miễn phí.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *