Home > In giá rẻ > Tư vấn in lịch Tết để bàn chất lượng hoàn hảo

Tư vấn in lịch Tết để bàn chất lượng hoàn hảo

In lịch Tết trong đó có lịch để bàn rất hợp sử dụng trong văn phòng công sở và trong gia đình. Mỗi cuốn lịch để bàn đều được thiết kế và in ấn theo từng chủ đề lựa chọn, mang lại sự trẻ trung, không khí Tết và nhất là sự gần gũi, tràn đầy cảm hứng.

Để được sở hữu cuốn lịch để bàn chất lượng hoàn hảo và vừa ý như vậy, hãy cùng tham khảo tư vấn chi tiết của In Ngọc Mai về in lịch để bàn nhé.

Phân loại lịch để bàn

Lịch để bàn thường gồm các loại sau:

bits-vn__2013-1– Lịch để bàn chữ A: đúng như tên gọi, lịch để bàn dạng này có hình dáng đúng như chữ A, có nhiều kích thước khác nhau nhưng thường có kích thước 19 mm x 22 mm đế bằng Simili, đế gỗ hoặc bằng giấy bồi,… Có thể gồm 13 tờ ( 12 tháng) hoặc 52 tờ  ( 52 tuần)

– Lịch để bàn chữ M tương tự như lịch chữ A nhưng có thêm phần Note để chú thích công việc, ngày tháng hoặc đánh dấu những sự kiện quan trọng… Cũng có nhiều loại kích thước to, nhỏ để bạn chọn lựa.

cong-ty-in-lich-de-ban-2015

– Lịch để bàn đế nhựa giống lịch để bàn chữ A, có đế nhựa lịch có kích thước 14 mm x 27 mm, bìa lịch in Metalize, các trang trong in bằng giấy Couche’ Matt

Lưu ý khi in lịch để bàn

– Chất liệu giấy: Nên chọn loại chất liệu giất tốt, dày và khổ nhỏ, để có thể gia công theo nhiều mẫu mã đẹp khác nhau. Nên in loại có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Người ta thường đóng lịch để bàn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa. Lịch để bàn có thể được gấp lại cho gọn.

11_lich-de-ban-2014-dep-an-tuong– Hình ảnh in trên lịch: Nên chọn hình ảnh chất lượng, độ phân giải lớn để có thể có chất lượng in tốt nhất. Các bức ảnh in trên cuốn lịch nên theo chủ đề nhất định, để có sự thống nhất xuyên suốt.

Nếu bạn có nhu cầu in lịch để bàn chất lượng và hoàn hảo, hãy liên hệ với In Ngọc Mai nhé. Đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm cùng với hệ thống máy móc hiện đại, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sản phẩm ưng ý nhất.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *