Home > In giá rẻ > Tư vấn in lịch Tết cho bé

Tư vấn in lịch Tết cho bé

In lịch Tết cho bé đã không còn xa lạ, và thậm chí còn rất ấn tượng, có thể để làm trang trí trong nhà hay làm quà tặng đều rất đẹp và ý nghĩa. Vậy, làm thế nào để có sản phẩm in lịch Tết cho bé hoàn hảo và đẹp nhất, giá cả hợp lý nhất. Cùng tham khảo bài viết sau, để In Ngọc Mai gợi ý giúp bạn một vài cách nhé.

Chọn chất liệu giấy để in lịch Tết

Có nhiều loại giấy in khác nhau để các mẹ chọn làm lịch Tết cho bé được, tuy nhiên mỗi một loại giấy lại có những hạn chế khác nhau, ví dụ như không được giầy, giấy hay bị cong, hình ảnh in lên không sắc nét….Chính vì thế, cần nhờ nhân viên kỹ thuật của nhà in tư vấn hỗ trợ để có được sự lựa chọn thông minh nhất.

1348558878_20Bạn có thể dùng chất liệu giấy in couches sẽ khá phù hợp, bởi giấy bền, không phai màu, cũng như cho hình ảnh nét, đẹp và không bị ố theo thời gian. Nếu ba mẹ muốn làm lịch treo tường cho bé thì nên yêu cầu thêm cán màng để đảm bảo độ bền của lịch theo thời gian, cán màng giúp cho lịch luôn mới và đẹp theo năm tháng.

Chọn ảnh cho bé thật đẹp nhé

Đây là bước quan trọng đầu tiên không thể thiếu để có được sản phẩm in lịch Tết đẹp, đó là việc bạn cần chụp và chọn ảnh cho bé thật đẹp. Nhiều bố mẹ nghĩ rằng, chụp ảnh bằng điện thoại nét chất lượng cao, rồi đem ảnh đi in cũng được, nhưng điều này không nên nhé. Đồng ý rằng, ảnh chụp bằng điện thoại đôi lúc cũng khá nét, nhưng khi in và phóng to lên lịch thì khó có thể đẹp được.

80363_14__46632_466_4226768Các mẹ có thể đến studio để chụp cho bé những bức ảnh thật đẹp. Còn nếu chụp bằng máy ảnh cá nhân, thì cũng phải để ý rằng dung lượng ảnh ít nhất nên chọn khoảng >500Kb thì đi in ảnh mới đủ nét đẹp được. Ba mẹ hãy luôn luôn nhớ lưu lại những hình ảnh đáng yêu ngộ nghĩnh đời thường của bé, những khoảnh khắc tuyệt vời từ khi bé còn thơ …để chúng ta thấy rằng đó thực sự là ký ức của bé – là tâm hồn của bé.

Để được tư vấn và in lịch Tết cho bé đẹp chất lượng, hãy liên hệ với In Ngọc Mai ngay nhé.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *