Home > In giá rẻ > Tư vấn in card visit cho nhiếp ảnh gia

Tư vấn in card visit cho nhiếp ảnh gia

Nhiều người lầm tưởng, chỉ khi sinh hoạt hay làm việc cho công ty, doanh nghiệp thì bạn mới có quyền sở hữu tấm danh thiếp của mình, đó là hoàn toàn sai lầm nhé. Bởi hiện nay, ai cũng có thể dùng danh thiếp để tiện trao đổi thông tin liên lạc của bản thân. Từ sinh viên, giáo viên dạy thêm, nhà báo, nhiếp ảnh gia… đều có quyền dùng danh thiếp cá nhân, và thực sự điều đó đang rất phổ biến

Tuy nhiên, với mỗi cá nhân khác nhau, thì việc chọn in card visit lại khác nhau, có những tiêu chuẩn, cách thiết kế nhất định. Hãy để các nhân viên tư vấn của In Ngọc Mai giúp bạn tìm hiểu khi muốn in card visit cho các cá nhân làm các ngành nghề khác nhau.

1. Cách in danh thiếp cho nhiếp ảnh gia

Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư, chuyên nghiệp, hay sở hữu một studio chụp ảnh, việc không sử dụng danh thiếp sẽ là một thiếu sót rất lớn của bạn.

card visit dep.jpg5Hãy lựa chọn mẫu in card visit thể hiện phong cách, góc nhìn và khi khách hàng cầm trên tay sẽ trầm trồ ngợi khen sự sáng tạo nghệ thuật trong bạn, để họ có thể tin tưởng về khả năng bấm máy của bạn nhé.

2. Cách in danh thiếp cho nhà báo, blogger, planner…

Nếu bạn đang làm một nghề tự do như phóng viên, cộng tác viên viết báo, blogger, youtuber, planner… Bạn có nghĩ rằng trao đổi một tấm in card visit chuyên nghiệp và độc đáo sẽ giúp làm tăng giá trị bản thân và công việc của bạn lên tầm cao hơn và chuyên nghiệp hơn không?

3. Cách in danh thiếp cá nhân cho giáo viên, gia sư

card visit dep Một tấm in name card sẽ giúp bạn chứng tỏ sự chuyên nghiệp và xây dựng lòng tin cho các đối tượng mà bạn muốn giới thiệu trong tương lai. Nếu bạn là một giáo viên chuyên nghiệp và uy tín, sao lại không chứng tỏ điều đó qua tấm card visit cá nhân của mình

4. Cách in card visit cho các fan của Apple

Nếu bạn là một fan của Apple, sao lại không sở hữu một tấm danh thiếp được thiết kế như một chiếc iPhone để tạo ấn tượng với mọi người? iPhone thì đã có nhiều người sử dụng, nhưng in name card đẹp hình iPhone thì chưa chắc ai cũng có.

Hi vọng với những tư vấn trên, dù bạn là nhiếp ảnh gia hay là fan ruột của Apple, hãy tự tạo cho mình sản phẩm card visit chất lượng và hoàn hảo nhé. Mọi vấn đề về in ấn, bạn có thể liên hệ với In Ngọc Mai để được tư vấn cụ thể hơn. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm các bài viết như: liệu bạn có dùng card visit đúng cách, hay những mẫu in card visit đẹp và ấn tượng

Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 0969.28.20.28/ 04.62.954.459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Địa chỉ: Số 6, ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *