Home > In giá rẻ > Tư vấn cho bạn khi in thẻ nhựa trong suốt

Tư vấn cho bạn khi in thẻ nhựa trong suốt

In thẻ nhựa không còn xa lạ đối với nhiều khác hàng là doanh nghiệp, công ty, trường học…Và ngày càng phát triển, thẻ nhựa càng có nhiều giá trị, vừa thể hiện sự đồng bộ, vừa thể hiện đẳng cấp của công ty, quảng cáo hình ảnh cho doanh nghiệp. Thẻ nhựa trong suốt là một dạng thẻ được làm bằng nhựa trong suốt, nhưng nhìn sẽ rất đẹp và sang trọng, sáng tạo.

Cùng với In Ngọc Mai chia sẻ những kinh nghiệm cũng như tư vấn cho bạn kiến thức cần có khi in thẻ nhựa trong suốt, để sản phẩm thẻ nhựa chất lượng và hiệu quả nhất nhé.

Ưu điểm của thẻ nhựa trong suốt

the nhua trong suot

Mặc dù giá thành của việc in thẻ nhựa trong suốt cao hơn nhiều so với in thẻ nhựa thường, nhưng đây vẫn là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, bởi những khác biệt mà nó mang lại. Khi cầm trên tay sản phẩm thẻ nhựa trong suốt, khách hàng đối tác thậm chí là người sử dụng cũng sẽ thấy sự thích thú, tò mò và nhất là mang lại cảm giác thanh nhẹ, thiết kế sang trọng gây ấn tượng.

Một số lưu ý khi thiết kế và in thẻ nhựa trong suốt

Về thiết kế: thiết kế thẻ nhựa trong suốt càng đơn giản, thông tin càng chắt lọc ngắn gọn bao nhiêu càng có chất lượng và độc đáo hơn. Nhất là thẻ nhựa trong suốt có thể nhìn thấy 2 mặt, nên nếu có ý định in chữ mặt sau, bạn cần bố trí thật cẩn thận để không làm nhầm lẫn thông tin cũng như gây sự hiểu lầm, khó đọc khi xem thẻ nhựa trong suốt.

the nhua trong suot.jpg1Ngoài ra, font chữ, kiểu chữ cũng như màu sắc trên thẻ nhựa trong suốt cũng cần đầu tư, bởi đây là sản phẩm sang trọng,hạn chế sử dụng quá nhiều màu mè gây phản cảm cũng như những hậu quả không đáng có. Nên nhớ, bởi bề mặt thẻ nhựa trong suốt rất dễ bị xước trong quá trình sử dụng, vì thế cần được cán một lớp bảo vệ để chống trầy xước ở khâu cuối hoàn thiện sản phẩm.

– Về nội dung in trên thẻ: Nội dung thông tin in trên thẻ cần ngắn gọn, chính xác và dễ hiểu, kết hợp với khâu thiết kế trình bày để chọn lựa sao cho kiểu chữ phù hợp nhất.

Trên đây, là những thông tin In Ngọc Mai có thể tư vấn và chia sẻ với bạn được. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện in ấn các sản phẩm như, in card visit, in tem bảo hành, in thẻ nhựa, in phong bì… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư

Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 0969.28.20.28/ 04.62.954.459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Địa chỉ: Số 6, ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *