Home > In card visit > Tìm hiểu xem card visit của người nổi tiếng có gì đặc biệt?

Tìm hiểu xem card visit của người nổi tiếng có gì đặc biệt?

Hầu hết đều cho rằng thường những người nổi tiếng thì mọi thứ thuộc về họ đều rất đặc biệt, thú vị, bao gồm cả những tấm card visit. Liệu đó có phải là sự thật? Hãy cùng ngắm xem một số card visit của người nổi tiếng dưới đây có điều gì khác biết không nhé?

c1

Card visit của Tim Berners-Lee, “cha đẻ” của WWW: Chỉ có thể dùng hai từ đơn giản để nói về tấm danh thiếp này. Tuy nhiên, bạn đừng nhìn những dòng chữ viết tay đằng sau tấm thiệp mà cho rằng nó như một bản nháp. Đối với những người nổi tiếng, chữ ký của họ có giá trị vô cùng, càng giá trị hơn khi chính họ tận tay trao cho card visit với chữ ký của họ. Bạn đừng nghĩ rằng biện pháp này chỉ có tác dụng với người nổi tiếng. Nếu mỗi tấm danh thiếp tặng người khác, bạn ghi cẩn thận, đẹp, rõ ràng lời cảm ơn và gửi tặng danh thiếp trực tiếp đến tên họ thì người nhận sẽ có thể thấy được sự tôn trọng và chân thành của bạn.

c2

Lại một kiểu card visit đơn giản nữa. Có lẽ phần nào bạn đã đoán được đặc điểm chung của những người nổi tiếng rồi phải không?

c3

Điều đặc biệt ở tấm danh thiếp này chính cá tính mạnh mẽ, sự kiên định của chủ nhân hiện lên ngay từ dòng chữ đầu tiên – I’M CEO, BITCH. Đây là bài học rõ nhất cho việc tập trung làm nổi bật logo, slogan chính trên mặt card visit mà bất kỳ ai cũng có thể làm được

c5

Hẳn qua một số card visit của người nổi tiếng trên đây, chúng ta đều nhận ra rằng card visit của họ cũng không khác gì so với card visit của chúng ta. Thậm chí nhiều người còn đơn giản hơn. Nhưng những tấm danh thiếp ấy đều được coi là đạt chuẩn, thậm chí có giá trị rất cao.

Tuy đơn giản nhưng đầy đủ thông tin cần thiết: logo công ty, họ tên, chức vụ, địa chỉ liên hệ và chữ ký viết tay của chính họ. Người Việt Nam chúng ta rất coi trọng hình thức, nếu viết tay lên trên một tấm danh thiếp thì phần lớn cho rằng như vậy là không được nhưng thực tế, điều này mới cho thấy sự chuyên nghiệp và khiến người nhận phải trân trọng tấm danh thiếp của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu về in ấn bao bì túi giấy, card visit, tờ rơi, lịch Tết, tem nhãn, bao bì sản phẩm, catalogue, tem bảo hành, tờ rơi quảng cáo,…., bạn có thể đến với In Ngọc Mai để được in với giá rẻ, in lấy nhanh.

Có mặt trên thị trường in ấn đã một thời gian khá lâu, In Ngọc Mai luôn tự hào là trung tâm in ấn với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kể cả trong khâu tư vấn thiết kế cho đến khâu kỹ thuật. Đến với In Ngọc Mai, mọi khách hàng sẽ luôn được tư vấn đầy đủ trong việc lựa chọn màu và phối màu hiệu quả. Đảm bảo cho sản phẩm in ấn của khách hàng đạt chất lượng tốt với giá cả rẻ nhất.

Bạn có thể tham khảo Báo giá in giá rẻ nhất Hà Nội.

Địa chỉ liên hệ:

Hotline: 0969.28.20.28/ 04.62.954.459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Địa chỉ: Số 6, ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *