Home > In giá rẻ > Tìm hiểu về giấy in hóa đơn nhiệt

Tìm hiểu về giấy in hóa đơn nhiệt

In hóa đơn, in order đã không còn xa lạ đối với các cửa hàng kinh doanh như quán ăn, quán cafe, nhà hàng…In hóa đơn vừa giúp lưu giữ thông tin để quản lý hoạt động kinh doanh, vừa là cách làm việc chuyên nghiệp và cũng là một trong những phương thức quảng bá thương hiệu cho việc kinh doanh.

In Ngọc Mai đã chia sẻ khá nhiều thông tin về in hóa đơn, in order để các bạn có nhu cầu tham khảo mở rộng kiến thức trước khi in ấn. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc, có những loại giấy in hóa đơn nào chưa?

Về phân loại, thông thường mọi người chia làm 3 loại giấy in hóa đơn: giấy in hóa đơn nhiệt, giấy in hóa đơn 2 liên, 3 liên và giấy in hóa đơn ở dạng in kim.Và hôm nay, In Ngọc Mai sẽ trình bày về giấy in hóa đơn nhiệt nhé.

prd_3641_item_s27Giấy in hóa đơn nhiệt

Giấy in hóa đơn nhiệt k80: Giấy in hóa đơn nhiệt k80 là một trong những loại giấy in hóa đơn được sử dụng rất nhiều ở thị trường. Vì hầu hết các siêu thị hay cửa hàng thời trang đều dùng máy in hóa đơn nhiệt  khổ to, tức khổ giấy k80.

Với giấy in hóa đơn k80 cũng có nhiều loại đường kính khác nhau. Vì thế việc phân loại không phải là đơn giản. Đối với riêng giấy in hóa đơn k80 có những loại sau. Khi đã có khổ giấy rồi thì việc phân loại được dựa vào đường kính cuộn giấy.

vih1378879387Giấy in hóa đơn nhiệt k80 có nhiều loại với các đường kính khác nhau: 45mm, 65mm, 80mm, 180mm.

Giấy in hóa đơn nhiệt k57: Giấy in hóa đơn nhiệt k57 chuyên dùng cho các máy in hóa đơn khổ nhỏ, hay các máy pos tính tiền khi quẹt thẻ ATM. Cụ thể dựa vào đường kính cuộn giấy in hóa đơn nữa đây là cách phân loại chính của các giấy in hóa đơn nhiệt

Có các loại đường kính: 45mm, 38mm, 30mm.

Hi vọng, với những chia sẻ trên, bạn sẽ có thêm kiến thức khi chọn giấy để in hóa đơn nhé. Hãy liên hệ với In Ngọc Mai để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất nhé.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *