Home > In giá rẻ > Tìm hiểu về 3 loại máy in hóa đơn hiện nay

Tìm hiểu về 3 loại máy in hóa đơn hiện nay

Máy in hóa đơn nhiệt, máy in kim và máy in phun là 3 loại máy in hóa đơn phổ biến thông dụng và đang được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Hãy cùng với In Ngọc Mai tìm hiểu kỹ hơn về 3 loại máy in này nhé.

Máy in hóa đơn nhiệt Máy in nhiệt là loại máy được khá nhiều đơn vị, cửa hàng in ấn lựa chọn, dùng để in hóa đơn với tính năng in nhiệt tốc độ cao, thường được các cửa hàng bán lẻ sử dụng để in hóa đơn bán hàng.Hay dùng để in bill, in hóa đơn nhà hàng, siêu thị, quán cafe, shop thời trang….

may-in-hoa-don-epson-tmt82-cong-usb-5gwkg8Máy in nhiệt là loại máy in hóa đơn không cần mực, nội dung in sẽ được hiển thị trên giấy in bằng cách đốt chấm trên giấy trắng. Máy in hóa đơn nhiệt sẽ trực tiếp sử dụng nhiệt tác động lên đầu nhiệt để in các thông tin trên hóa đơn từ giấy in nhiệt vào giấy in các-bon, nên có ưu điểm vượt trội là: in nhanh hơn, êm hơn, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và giúp tiết kiệm điện năng.

2. Máy in kim

Nguyên lý hoạt động của máy in kim như sau: Thông qua kim in đặc biệt và mực in, sẽ in ra các sản phẩm in hóa đơn như mong muốn. Đặc biệt và cũng là ưu điểm của máy in kim, đó là có thể dùng in trên giấy nhiều liên, giấy than, hóa đơn thuế….

item_426Tuy nhiên, nếu bận sử dụng máy in kim có nhược điểm là in rất ồn, chất lượng in không cao, in chậm và dễ gãy kim do đó phải thay thường xuyên

3. Máy in phun

Đây là loại máy in khá phổ biển, được dùng để in ảnh trực tiếp từ máy ảnh, thẻ nhớ, có thể in 2 mặt tự động….. với chất lượng hình ảnh sắc nét, đẹp.

Tuy nhiên, máy in phun có nhược điểm là mực in tốn kém, không in được nhiều do đó không phù hợp với văn phòng hay siêu thị – những nơi cần in bill lớn. Mực in rất dễ khô do đó không sử dụng tiếp được.

may-in-phun-la-gi-cau-tao-hoat-dong-uu-nhuoc-diem-may-in-phun-may-in-phunTrên đây là những kiến thức cơ bản về 3 loại máy in, còn nếu muốn tìm hiểu và có nhu cầu về in ấn hóa đơn, cũng như các dịch vụ in khác như: in tem bảo hành, in card visit, in thẻ nhựa…, hãy liên hệ với In Ngọc Mai nhé.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *