Home > In catalogue > Tiêu chuẩn của thiết kế và in catalogue chuyên nghiệp

Tiêu chuẩn của thiết kế và in catalogue chuyên nghiệp

Khi được hỏi yêu cầu về sản phẩm in catalogue của mình cần như thế nào, khách hàng thường chỉ nói ngắn ngọn: đơn giản, sáng tạo, thẩm mỹ và chuyên nghiệp. Nghe thì có vẻ dễ, nhưng để thiết kế và in catalogue được như thế cần rất nhiều yếu tố, sự cẩn trọng trong từng khâu một.

Bài viết hôm nay, In Ngọc Mai sẽ thông tin cho các bạn quan tâm được biết, tiêu chuẩn của một sản phẩm in catalogue chuyên nghiệp gồm những yếu tố nào, để từ đó giúp bạn định hình được ý tưởng khi thiết kế catalogue.

mau-catalogue-sang-tao-chuyen-nghiepLogo quan trọng nhất và chi phối tất cả: Mẫu thiết kế logo rất quan trọng, vì thế cần bố trí thật logic và phù hợp trong thiết kế catalogue. Phải để ý đến cả bố cục lẫn màu sắc, để sau này chọn màu nền sẽ đồng màu với logo cho hiệu quả.

Tương đồng về màu sắc: Nói về màu sắc lại rất nhiều vấn đề, nhưng chỉ xin nhấn mạnh đó là màu catalogue chuyên nghiệp phải phù hợp với màu của logo. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Ý nghĩa các màu sắc trong in catalogue.

Phong cách: Tùy thuộc vào lĩnh vực ngành nghề, sản phẩm dịch vụ và hướng đối tượng khách hàng. Chúng ta có rất nhiều phong cách thiết kế catalogue sáng tạo chuyên nghiệp.

Ví như: Catalogue về spa thẩm mỹ, chúng ta nên chọn phong cách thiết kế mát mẽ, sắc màu, mang nhiều yếu tố thiên nhiên.Catalogue sản phẩm đồ cổ nên chọn phong cách thiết kế Vintage & Retro (cổ điển).

in-catalogue-phu-uv-dinh-hinh Hình ảnh: Rất quan trọng, hình ảnh phải được chụp bằng máy cơ chuyên nghiệp, đừng sử dụng iphone chụp nhé, in ra sẽ bị răng cưa. Dựa vào hình ảnh, chúng ta có thể xây dựng được nội dung, mạch logic thông tin trong việc thiết kế mẫu catalogue sáng tạo chuyên nghiệp.

Nội dung: Hãy định hình nội dung cho cuốn catalogue. Chúng tôi có thể làm điều này giúp bạn, tuy nhiên, chỉ có bạn mới hiểu rõ từng giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, dịch vụ và sản phẩm của bạn. Hãy viết ra vài dòng, chúng tôi sẽ thể hiện nó dễ dàng hơn.

Giám sát thiết kế và in catalogue: Hãy kiểm soát quy trình này chặt chẽ. Bạn hãy yêu cầu demo trước một trang, thấy hợp phong cách thì làm hàng loạt. Tránh trường hợp làm xong mới cảm thấy không vừa ý.

Qua bài viết này, In Ngọc Mai hy vọng đã cung cấp cho bạn một số kiến thức hữu ích, để bạn sẽ có được một số ý tưởng để định hình cho mẫu catalogue sáng tạo chuyên nghiệp của mình. Bạn vui lòng qua trung tâm In Ngọc Mai để được tư vấn kỹ hơn nhé.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

(1) Comment

  1. Thiết kế in catalogue khơi nguồn cảm hứng – In Ngọc Mai – In tem, in card visit, in thẻ nhựa

    […] bày khá nhiều kiến thức về thiết kế và in catalogue chất lượng giá rẻ, như: tiêu chuẩn của thiết kế và in catalogue chuyên nghiệp, mấy điều cơ bản cần biết về in […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *