Home > In giá rẻ > Tiêu chí nào để đánh giá mẫu in lịch Tết là đẹp

Tiêu chí nào để đánh giá mẫu in lịch Tết là đẹp

Từ lâu, in lịch Tết để làm quà tặng đã luôn là một lựa chọn hoàn hảo vừa phù hợp thẩm mỹ, vừa sang trọng và nhất là mang giá trị món quà tràn đầy tình cảm, lại vừa là một cách quảng bá thương hiệu cực kỳ tốt. Chính vì thế, rất cần chú trọng đầu tư vào việc thiết kế và kế hoạch in lịch Tết.

In Ngọc Mai đã chia sẻ khá nhiều về chủ đề này, ví dụ như 3 lưu ý quan trọng khi in lịch Tết, cách in lịch Tết giá rẻ và tiết kiệm,…và hôm nay, chúng tôi tiếp tục chia sẻ bài viết về các tiêu chí để đánh giá mẫu in lịch Tết đẹp hoàn hảo. Các bạn cùng theo dõi nhé.

Thẩm mỹ

mau-lich-sang-tao3Như thế nào được coi là một sản phẩm in lịch Tết đẹp, thẩm mỹ tốt. Có thể là sự hài hòa về bố cục, màu sắc, thiết kế và hình ảnh cân đối. Nhưng sẽ là hoàn hảo và có giá trị thẩm mỹ cao hơn nữa khi nó có thiết kế độc đáo phù hợp với lĩnh vực kinh doanh cũng như góp phần không nhỏ vào việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Nên chọn những thiết kế có màu sắc hào hòa và bố cục phù hợp với logo, thông tin cũng như các yếu tố khác của doanh nghiệp, công ty.

Tiện dụng

6-thiet-ke-in-lich-tet-sang-taoMón quà vừa đẹp lại vừa có giá trị sử dụng cao, phù hợp với từng đối tượng sử dụng sẽ là hoàn hảo và ý nghĩa nhất. Tặng một cuốn lịch đẹp nhưng lại không phù hợp để dùng thì chẳng khác nào không tặng gì cả. Ví như khách hàng của bạn là nông dân mà bạn đem tặng họ 1 cuốn lịch để bàn thì thật sai lầm họ sẽ chẳng mấy khi sử dụng đến nó.

Vì thế, cần lựa chọn mẫu lịch dựa trên từng đặc điểm tính cách, nghề nghiệp…. của đối tượng được tặng nhé.

Chất lượng giấy in lịch Tết

Về chất lượng giấy chúng ta cần căn cứ phụ thuộc vào từng mẫu thiết kế, loại lịch cụ thể để lựa chọn loại giấy thích hợp. Thông thường các chuyên gia khuyên rằng in lịch treo tường, lịch để bàn nên nên sử dụng giấy couches, hoặc Couche’ Matt sẽ cho đường nét in sắc sảo và tươi mới hơn.

1-thiet-ke-in-lich-tet-sang-tao Ngoài ra độ dày mỏng, bền dai là tiêu chí hàng đầu bạn cần quan tâm. Đây là một tiêu chí vô cùng quan trọng mang lại chất lượng sản phẩm sau này.

Hi vọng với những tiêu chí trên, bạn sẽ có được những sản phẩm in lịch Tết đẹp và ý nghĩa. Hãy liên hệ với In Ngọc Mai để được tư vấn và phục vụ cụ thể hơn.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *