Home > In giá rẻ > Tiêu chí cho sản phẩm in kẹp file đẹp

Tiêu chí cho sản phẩm in kẹp file đẹp

In kẹp file là vật dụng cần thiết cho mỗi công ty, doanh nghiệp. Để sản phẩm in kẹp file chất lượng và hoàn hảo, tiêu chí nào giúp bạn đánh giá việc đó ? Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Tại sao cần thiết phải in kẹp file

In kẹp file không còn xa lạ đối với hoạt động kinh doanh của công ty, doanh nghiệp nữa bởi tính cần thiết cũng như tầm quan trọng của nó. Sản phẩm in kẹp file giúp bạn lưu giữ tài liệu, hồ sơ, giấy tờ, hợp đồng… một cách chuyên nghiệp, cẩn thận. Ngoài ra, in kẹp file còn là “bộ mặt” của công ty, là sản phẩm giới thiệu hình ảnh, thông tin cũng như quảng bá thương hiệu của công ty.

in kep file 1Chính vì thế, không thể “qua loa” hoặc “hời hợt” trong quá trình in ấn và đầu tư thiết kế cho in kẹp file. Bạn cần có sự kĩ lưỡng trong việc chọn lựa cũng như giám sát quá trình làm sản phẩm in kẹp file, để sau đạt được chất lượng tốt nhất.

Tiêu chí để đánh giá mẫu thiết kế in kẹp file đẹp, chất lượng

Trên thực tế, không có một quy chuẩn rõ ràng nào để đánh giá sản phẩm in kẹp file nào là chất lượng và có thiết kế đẹp. Nhưng qua sự đánh giá cũng như tổng hợp từ kinh nghiệm của nhiều người, để được coi là sản phẩm in kẹp file chất lượng, đẹp bạn cần dựa vào những yếu tố sau:

  • Kết cấu bố cục thông tin rõ ràng: đây được xem là yếu tố khá quan trọng khi thực hiện thiết kế và in kẹp file. Thông tin và hình ảnh trình bày trên in kẹp file là 2 yếu tố cần được lưu ý, bởi nếu không có sự thiết kế hài hòa, phân bố cục rõ ràng sẽ dễ làm sản phẩm bị rối mắt.

in kep fileThông thường, thông tin in trên kẹp file gồm mặt trước và mặt sau, thể hiện các nội dung như: tên công ty, thương hiệu, logo hình ảnh, hình ảnh quảng bá giới thiệu, địa chỉ liên hệ, các lĩnh vực kinh doanh…Tất cả cần được trình bày một cách ngắn gọn, súc tích và chính xác. Tuyệt đối không được để lỗi chính tá trên sản phẩm, bởi sẽ là tối kị nếu sản phẩm in bị mắc lỗi này.

  • Tạo hình sáng tạo, bắt mắt người xem: Hình ảnh rất quan trọng, cần có sự sáng tạo, cũng như thiết kế thật bắt mắt người xem mới có thể gây ấn tượng và cho khách hàng có cảm tình ngay từ đầu tiên. Lưu ý, bạn cần chọn lựa hình ảnh sắc nét, tiêu biểu, màu sắc hài hòa sao cho thật cân đối với nội dung của sản phẩm.
  • Chất liệu in phù hợp: Cần chọn chất liệu in phù hợp, tạo cảm giác thân thiện cho khách hàng, cũng như tiện lợi khi mang đi, cũng như lưu giữ.

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng In Ngọc Mai sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để có những thiết kế in kẹp file thật sáng tạo, độc đáo. Bạn có thể tham khảo bảng giá in kẹp file, kẹp tài liệu, profile.

Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 0969.28.20.28/ 04.62.954.459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Địa chỉ: Số 6, ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *