Home > In giá rẻ > Thưởng thức những thiết kế tờ rơi ấn tượng

Thưởng thức những thiết kế tờ rơi ấn tượng

Có thể nói ở nước ta việc thiết kế tờ rơi vẫn chưa được chú trọng và đầu tư đúng mức. Trong khi đó, đối với chiến lược quảng cáo của các công ty, các ấn phẩm, biển quảng cáo hay tờ rơi lại chính là phương tiện, chiến thuật hay được dùng để giới thiệu sản phẩm. Thông qua những công cụ quảng cáo này, mọi người có thể biết một số thông tin về công ty và sản phẩm của họ. Riêng đối với tờ rơi thì đây là một công cụ khá đặc biệt do phương thức phát hành trực tiếp tới khách hàng.

Thông thường người tiêu dùng sẽ có thể nhận tờ rơi một cách thụ động hay cũng có thể là chủ động, nhưng diễn ra bằng cách nào đi chăng nữa nhưng tựu chung lại chỉ có 2 lý do để họ giữ lại tờ rơi: thứ nhất là vì thông tin cần thiết, phù hợp với nhu cầu; thứ hai là vì thiết kế tờ rơi đẹp, ấn tượng. Và dù vì mục đích gì đi nữa thì việc có thể gây ấn tượng với khách hàng và khiến họ giữ lại tờ rơi quảng cáo của công ty mình thì chắc hẳn kế hoạch PR của bạn đã thành công.

Hãy cùng thưởng thức một số thiết kế tờ rơi ấn tượng của một số công ty hàng đầu dưới đây để cùng rút kinh nghiệm, chắt lọc những ưu điểm, từ đó có thể áp dụng cho việc thiết kế tờ rơi của chính công ty bạn:

to roi1 to roi2

Thiết kế màu sắc nổi bật, hình ảnh và text được sắp xếp, lựa chọn phù hợp của Tờ rơi quảng bá du lịch Kerala

to roi4

Người thiết kế Tờ rơi Food Waste đã khéo léo trong việc sử dụng hình ảnh minh họa để các thông tin không trở nên nhàm chán

to roi5

Thiết kế dưới dạng sách sáng tạo của Portfolio trong lĩnh vực minh họa

to roi6

Thiết kế giới thiệu ấn tượng của tập đoàn thiết kế Shimadzu

to roi8

Tờ rơi hấp dẫn của nhà hàng Panfleto

Trên đây là một số mẫu tờ rơi ấn tượng của một số công ty hàng đầu, liệu bạn đã có ý tưởng nào cho thiết kế tờ rơi quảng cáo của công ty mình chưa? Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về in ấn tờ rơi quảng cáo, phong bì, tem bảo hành, tem nhãn,…bạn có thể đến với In Ngọc Mai.

Có mặt trên thị trường in ấn đã một thời gian khá lâu, In Ngọc Mai tự hào là trung tâm in ấn với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kể cả trong khâu tư vấn thiết kế cho đến khâu kỹ thuật. Chính vì thế, khi chọn lựa các dịch vụ in của In Ngọc Mai, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.

Bạn có thể tham khảo Báo giá in tờ rơi giá rẻ nhất Hà Nội.

Địa chỉ liên hệ:

Hotline: 0969.28.20.28/ 04.62.954.459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Địa chỉ: Số 6, ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *