Home > In giá rẻ > Thiết kế và in tờ rơi như nào là hợp lý ?

Thiết kế và in tờ rơi như nào là hợp lý ?

in tờ rơi

Tờ rơi được biết đến như một công cụ quảng bá thương hiệu, hình ảnh hay nói chung được xếp vào loại phương tiện marketing khá hiệu quả, nhanh chóng và chi phí tiết kiệm. In tờ rơi thường có 2 mặt, các thông tin ngắn gọn, dễ hiểu, trình bày bắt mắt.

Để thiết kế và cho in tờ rơi hợp lý, chất lượng, In Ngọc Mai sẽ chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm hữu ích sau:

1. Kích thước chuẩn của tờ rơi

Những tờ rơi chúng ta hay in với khổ thông thường nhất là A4, tuy nhiên khi sử dụng máy in offset chúng ta sẽ in thường là 65×86 (được 8tờ A4) hay 43 x65 hay 79×109. Do vậy phải thiết kế kích thước tờ rơi cho hợp lý vào đúng khổ in tránh bị nhở khổ.

in tờ rơi

Cần tham khảo ý kiến của cơ sở sản xuất in nếu bạn có ý định tự thiết kế tờ rơi hoặc nếu không có kinh nghiệm, bạn có thể thuê luôn dịch vụ tư vấn thiết kế của bên nhà in là đảm bảo nhất.

2. Sử dụng ảnh phân giải cao

Nắm được vai trò của hình ảnh trong việc thiết kế tờ rơi, bởi hình ảnh đôi khi được chú ý và thu hút nhiều hơn, vì thế cần chọn ảnh chất lượng, sắc nét, độ phân giải cao. Ảnh cần độ phân giải cao là một nguyên tắc bắt buộc, bởi để đảm bảo khi in tờ rơi chất lượng ảnh sẽ tốt, không mờ hoặc rạn hình sẽ khiến tờ rơi trông rất xấu.

Các hình ảnh bạn nhìn thấy trên màn hình máy tính của bạn chỉ 72 dpi (dots-per-inch), đó là tốt để xem trên màn hình, nhưng không thích hợp cho bản in. Hình ảnh nên có ít nhất 300 dpi để in với độ sắc nét rõ ràng đầy đủ.

Ngoài ra, nếu chịu khó tìm kiếm thì còn có rất nhiều hình ảnh miễn phí & bản quyền trên các trang web nơi bạn có thể có được hình ảnh giá rẻ, độ phân giải cao. có thể sử dụng cho tài liệu của bạn.

in tờ rơi3. Kinh nghiệm lựa chọn đúng chất liệu giấy

Đa phần in tờ rơi đều dùng giấy couches, đơn vị tính là grm gram/m2. Sử dụng định lượng giấy nặng hơn chi phí tăng lên không đáng kể nhưng cầm một tờ giấy nặng hơn có thể thuyết phục một khách hàng tiềm năng rằng bạn là chuyên nghiệp hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

4. Cần có sáng tạo khi thiết kế tờ rơi

Ai cũng muốn tờ rơi của mình thu hút khách hàng và nhất là có sự độc đáo, vì thế luôn cần sự sáng tạo để đạt chất lượng tốt nhất. Cần cân nhắc kĩ những thông tin đưa vào tờ rơi, sao cho thật ngắn gọn mà vẫn chính xác, đầy đủ, có sự sắp xếp logic phù hợp.

Để được tư vấn và tiến hành in tờ rơi đẹp, chất lượng tại Hà Nội, bạn có thể liên hệ với trung tâm In Ngọc Mai để được phục vụ chu đáo nhất.

Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 0969.28.20.28/ 04.62.954.459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Địa chỉ: Số 6, ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

(2) Comments

  1. Kiến thức cần có khi in tờ rơi

    […] có thể tham khảo thêm thiết kế và in tờ rơi sao cho hợp lý mà In Ngọc Mai đã chia sẻ trước đây. Nếu có nhu cầu tư vấn và thực hiện in […]

  2. In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội – In Ngọc Mai – In tem, in card visit, in thẻ nhựa

    […] có thể tham khảo cách in và thiết kế tờ rơi hợp lý mà In Ngọc Mai đã chia sẻ. Hãy đến với In Ngọc Mai để được tư vấn và […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *