Home > In giá rẻ > Thiết kế và in phong bì đẹp nhất 2016

Thiết kế và in phong bì đẹp nhất 2016

In phong bì có tầm quan trọng và không thể thiếu trong hoạt động của doanh nghiệp, công ty. Phong bì vừa có tác dụng đựng hồ sơ, tài liệu, tiền mặt, hợp đồng….,và phong bì còn có tác dụng quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp cực kỳ hiệu quả. Hình ảnh và thông tin thiết kế trên phong bì vì thế cần có sự đầu từ kỹ lưỡng, có sự nghiên cứu đối tượng khách hàng, mục đích sử dụng để từ đó có những mẫu phù hợp.

In Ngọc Mai đã trình bày khá nhiều về chủ đề in phong bì đẹp: 3 hình thức in phong bì phổ biến nhất hiện nay, tư vấn in phong bì các loại chất lượng giá rẻ, ….Và hôm nay, hãy cùng In Ngọc Mai sơ lược những yết tố để có được sản phẩm thiết kế và in phong bì đẹp nhất 2016 nhé.

daamVề thiết kế

Mặc dù nhà in nào cũng đã cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế phong bì các loại, còn có sự tư vấn giám sát của đội ngũ thiết kế miễn phí, thì bạn cũng cần phải chăm chút cho khâu thiết kế phong bì thật cẩn thận.

Nhận diện đối tượng khách hàng là ai, mục đích sử dụng để làm gì…, từ đó sẽ có ý tưởng thiết kế in phong bì cho phù hợp, từ màu sắc, kiểu dáng đến cách trình bày, bố trí.

cafe_brasilHình ảnh in trên phong bì: nên chọn ưu tiên in logo công ty trước với màu sắc phù hợp, hài hòa để có hình thức bắt mắt nhất

Về thông tin trên in phong bì

Có nhiều thông tin cần ghi trên in phong bì, nhưng đa số chỉ chọn những nội dung cơ bản như: Thông tin công ty, doanh nghiệp; địa chỉ liên hệ, slogan của công ty….

a1aCần có sự thiết kế bài trí thông tin sao cho phù hợp, tránh trường hợp thiết kế rối mắt, để nhiều thông tin quá. Nên chú ý chọn kiểu chữ sao cho đơn giản, dễ nhìn nhất có thể. Chọn màu chữ không lẫn với màu logo hay màu nền phong bì.

HI vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để in phong bì chất lượng và hiệu quả nhất.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *