Home > In giá rẻ > Thiết kế in tờ rơi hiệu quả và tiết kiệm nhất

Thiết kế in tờ rơi hiệu quả và tiết kiệm nhất

Như đã biết, tờ rơi từ lâu đã luôn là công cụ tiếp thị phổ biến, rẻ tiền và cực kỳ nhanh chóng, hiệu quả về một mặt nào đó để đến với khách hàng. Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của công ty đến với khách hàng qua hình ảnh, thông tin trên tờ rơi sẽ rất nhanh chóng, hiệu quả.

In Ngọc Mai đã giới thiệu khá nhiều kiến thức về in tờ rơi, và hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết kế và in tờ rơi tiết kiệm hiệu quả nhất.

to-roi-02 Cho phép thiết kế in tràn lề

Trước tiên, bạn nên có kế hoạch cụ thể về kích thước in tờ rơi để khi thiết kế không bị nhỡ khổ giấy cũng như có sự sắp xếp hình ảnh, thông tin được chi tiết, logic và hài hòa nhất có thể.

Ngoài ra, In Ngọc Mai cũng khuyên bạn, nên thiết kế in tràn lề để đảm bảo khi gia công cắt, tờ rơi sẽ không có lỗi cũng như bị sai sót về mặt hình ảnh cũng như thông tin.

Phải sử dụng đúng chất liệu giấy

mau-to-roi5Đa phần để in tờ rơi chúng ta đều dùng giấy couches, nó có đơn vị tính là grm gram/m2. Nên định lượng giấy nặng hơn chi phí tăng lên không đáng kể nhưng cầm một tờ giấy nặng hơn có thể sẽ thuyết phục một khách hàng tiềm năng của bạn.

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao, rõ nét

Đa phần, khách hàng cầm tờ rơi trên tay sẽ bị thu hút bởi phần hình ảnh, chính vì thế mà cần thiết kế hình ảnh thật nổi bật, bắt mắt, màu sắc hài hòa và nhất là ảnh phải chất lượng, nét, độ phân giải lớn để tránh bị vỡ hình.

Hình ảnh luôn có giá trị rất lớn, chính vì vậy mà hãy chú trọng vào khâu chọn lựa hình ảnh khi thiết kế và in tờ rơi, tránh trường hợp ảnh kém chất lượng, ảnh không mô tả rõ nội dung.

in-to-roi-hn-1 Tờ rơi là một phần của bản sắc doanh nghiệp, là một phần của việc tạo ra những bản sắc doanh nghiệp. Một tờ rơi được thiết kế và in chuyên nghiệp có thể sẽ có giá trị nhiều hơn chi phí của nó, chính vì thế trước khi thiết kế và in tờ rơi, cần có kế hoạch tham khảo, tư vấn từ nhiều phía, cần nắm được tâm lý khách hàng để thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Nếu bạn còn đang băn khoăn khi in tờ rơi, hãy liên hệ In Ngọc Mai, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn để có những sản phẩm hoàn hảo nhất.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *