Home > In bao bì > Thiết kế in bao bì cần lưu ý những gì ?

Thiết kế in bao bì cần lưu ý những gì ?

Một sản phẩm gọi là hoàn hảo và được lòng người tiêu dùng, ngoài chất lượng còn cần kể đến yếu tố bao bì của nó. Chính vì thế, thiết kế và in bao bì sản phẩm là việc tưởng chừng đơn giản nhưng kỳ thực lại rất quan trọng. Một bao bì đẹp sẽ thu hút khách hàng và là yếu tố không nhỏ để giúp khách hàng quyết định có mua nó hay không

Cùng với In Ngọc Mai tìm hiểu những lưu ý cũng như cách thức để có được thiết kế in bao bì sản phẩm đẹp nhé.

ba0-bi-san-phamBao bì cần có tính ứng dụng cao

Bao bì được thiết kế và sản xuất nhằm mục đích đầu tiên là bảo vệ sản phẩm khỏi những ảnh hưởng của môi trường bên ngoài.Vì vậy bạn cần đảm bảo hình dạng cũng như chất liệu của bao bì cần phải phù hợp với đặc tính của sản phẩm.

Hãy cân nhắc kỹ đặc điểm, kích thước cũng như các đặc tính của sản phẩm để từ đó có sự đầu tư về thiết kế và in bao bì sản phẩm cho thật phù hợp. Một bao bì sản phẩm hoàn hảo, trước mắt là cần phải có tính ứng dụng cao và bảo vệ sản phẩm thật tốt.

thiet-ke-bao-bi-6Đầy đủ thông tin

Đây là điều bắt buộc cần phải có khi thiết kế và in bao bì. Một ấn phẩm hoàn hảo ngoài yếu tố hình thức thì nó cần cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết cho người tiêu dùng như nguồn gốc, xuất xứ, thành phẩm, hạn sử dụng… Bạn cần chú ý để tránh thiếu hay sai sót gây hiểu lầm.

Cân đối màu sắc và nội dung 

Hình ảnh và ngôn từ luôn là 2 yếu tố tác động mạnh mẽ khuyến khích hành vi mua hàng của khách hàng. Hãy chọn hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao, hình ảnh tiêu biểu chân thật với gam màu sắc thật hài hòa, có ý nghĩa.

thiet-ke-in-bao-bi-san-pham Cũng nên chọn thông tin và bố trí phù hợp, tránh tình trạng trình bày khó hiểu, rối mắt người nhìn. Ngoài ra, để việc thiết kế và in bao bì thêm chất lượng đạt hiệu quả cao, cần có sự phá cách sáng tạo, để làm nên một ấn phẩm mới mẻ, truyền cảm hứng. Hãy thiết kế một hình ảnh bắt mắt để cuốn hút khách hàng dừng lại để ngắm nhìn sản phẩm của bạn.

Trên đây, In Ngọc Mai đã chia sẻ cho bạn những lưu ý khi thiết kế và in bao bì sản phẩm, bạn hãy tham khảo trước khi quyết định nhé.

Hãy liên hệ với In Ngọc Mai để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com                             

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *