Home > In giá rẻ > Sử dụng thẻ nhựa có những tính năng gì?

Sử dụng thẻ nhựa có những tính năng gì?

Bạn có để ý thấy, hầu hết mọi sản phẩm thẻ giấy truyền thống đang dần bị những tấm thẻ nhựa sang trọng, tiện lợi và nhiều tính năng sử dụng thay thế hay chưa. Có bao giờ bạn đặt câu hỏi, rằng vì sao in thẻ nhựa lại được “ưa chuộng” và chắc hẳn thẻ nhựa đã có những lợi ích nhất định để được lòng khách hàng như vậy.

Vậy in thẻ nhựa và khi sử dụng nó có những tính năng gì ?

Tính năng quan trọng của in thẻ nhựa

in-the-nhua-the-naoNgoài tính thẩm mỹ, tiện dụng bền bỉ với thời gian, sản phẩm in thẻ nhựa còn có rất nhiều tính năng tích hợp, đơn giản khi sử dụng và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Với những sản phẩm thẻ nhựa có công nghệ hiện đại tích hợp, như thẻ nhựa có mã từ thì sẽ giúp việc quản lý, chấm công nhân viên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều lần. Ngoài việc giúp quản lý thông tin chi tiết của nhân viên một cách chính xác, thẻ nhựa còn có thiết kế nhỏ gọn, dễ cất hay mang theo bên người, thậm chí khi nhìn vào còn tạo cảm giác chuyên nghiệp, thân thiện.

Ngoài ra, thẻ nhựa còn được tích hợp nhiều tính năng cũng như những thông tin khác, giúp có thể phân loại cấp bậc từng người trong công ty, hay giúp nhân viên ra vào trong tòa nhà cao tầng, hay cho phép nhân viên sử dụng những dịch vụ riên có của công ty…

in-the-nhua-lay-ngayBạn có tưởng tượng nổi, chỉ bằng tấm thẻ nhỏ xíu và tiện lợi, mà bao nhiêu khâu nhỏ nhặt trong việc quản lý nhân viên đã được giải quyết nhanh chóng, thuận tiện và khoa học.

Ngoài ra với công nghệ dập nổi với việc chữ được dập nổi cao hơn bề mặt thẻ, giúp nâng cao khả năng bảo mật, đồng thời tăng tính thẩm mỹ, chữ trên thẻ không bị mờ giúp tiết kiệm được chi phí làm thẻ cho doanh nghiệp.

Hi vọng bài viết trên đã phần nào cho thấy lợi ích của việc in thẻ nhựa ngày nay, bạn có thể tham khảo để bổ sung kiến thức cho mình.

Và nếu có nhu cầu sử dụng các dịch vụ in ấn, nhất là in thẻ nhựa, bạn có thể tin tưởng chọn lựa cơ sở In Ngọc Mai chúng tôi.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (024) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *