Home > In giá rẻ > Quy trình để có sản phẩm in phong bì chất lượng

Quy trình để có sản phẩm in phong bì chất lượng

Thế nào được coi là sản phẩm in phong bì chất lượng và thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp của bạn ? Thiết kế đẹp, màu sắc hài hòa bắt mắt, chất liệu giấy in phong bì tốt, thông tin vừa đủ ….còn gì nữa không, hãy để In Ngọc Mai giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

Tầm quan trọng của in phong bì

Những chiếc phong bì hiện nay nó như một công cụ truyền thông, một hình ảnh mang bản sắc của công ty, doanh nghiệp cũng như để khách hàng có thiện cảm ghi nhớ đến công ty nhiều hơn. Chính vì thế, cần hiểu rõ vai trò và tầm quan trọng của in phong bì, để cho ra đời những sản phẩm chất lượng và kinh tế nhất.

pb2Bạn cần lên rõ kế hoạch về kích thước, thiết kế nội dung in trên phong bì cũng như chọn loại giấy phù hợp với mục đích và đối tượng khách hàng sử dụng. Có như thế, khi chọn lựa cơ sở in phong bì chất lượng giá rẻ cũng như giám sát đánh giá sản phẩm mới thật hoàn hảo.

Khi in phong bì mà bạn cần chú ý:

1. Thiết kế

Thiết kế phong bì là khâu quyết định đến mẫu mã của phong bì. Cần phải thiết kế phong bì sao cho phù hợp với yêu cầu của chủ thế cũng như hợp với đối tượng và mục đích sử dụng. Lưu ý khi in phong bì cần thiết kế sao cho trên phong bì phải chứa được đầy đủ những thông tin về doanh nghiệp.

pb42. Kích thước phong bì

Kích thước phong bì được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng hoặc có thể lựa chọn những mẫu kích thước phổ thông như A6, A5, A4,…

3. Chất liệu

Chất liệu của phong bì cần phù hợp với kích thước cũng như giá thành… Với những giấy A6 hoặc A5 thì nên sử dụng offset định lượng 100 hay 120, đối với phong bì khổ A4 thì nên chọn cho mình những giấy offset 150 đa dạng mẫu mã các loại.

pb34. Số lượng phong bì

Số lượng phong bì cũng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm, và màu sắc cũng ảnh hưởng đến giá cả. phong bì càng ít màu thì càng rẻ do giảm được chi phí mực in màu. Số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ nên bạn cần cân nhắc về số lượng in phong bì để có giá thành tốt nhất.

Nếu có nhu cầu in phong bì hay các lĩnh vực khác như: in tem bảo hành, in card visit, in thẻ nhựa…bạn có thể liên hệ đến In Ngọc Mai để được tư vấn và chăm sóc chu đáo nhất.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *