Home > In giá rẻ > Phong cách vintage ứng dụng trong thiết kế tem nhãn

Phong cách vintage ứng dụng trong thiết kế tem nhãn

Phong cách vintage hiện đang làm mưa làm gió trên nhiều lĩnh vực, nhất là nghệ thuật. Vậy thì tại sao bạn không thử áp dụng phong cách này vào thiết kế tem nhãn cho sản phẩm của mình. Đây là một việc làm không những bắt kịp xu thế mà còn đem lại cho sản phẩm của bạn sự gần gũi với khách hàng hơn rất nhiều.

tn1

Phong cách vintage đem lại cho các mẫu thiết kế tem nhãn hơi hướng sang trọng, cổ điển và hoàng gia. Đối với mẫu tem nhãn như thế này yêu cầu người thiết kế phải có cảm hứng nghệ thuật rất nhiều để có thể sáng tạo ra được hình ảnh minh họa vừa độc đáo, vừa bắt mắt.

tn2 tn3

Nhưng không chỉ có các họa tiết cầu kỳ mới tạo nên phong cách vintage, quan trọng là ở chi tiết khung viền và màu sắc mà bạn thiết kế. Như các mẫu tem nhãn ở trên cũng vậy. Yếu tố khung viền cổ điển, hoàng gia (có vương miện) đã biến tem nhãn đơn giản thành một tem nhãn sang trọng và đẹp đẽ.

tn4 tn5

Thực tế là mọi sản phẩm đều có thể được sáng tạo tem nhãn vintage. Để có được kết quả cuối cùng như ý muốn, các doanh nghiệp phải có những cuộc trao đổi, bàn luận nghiêm túc, lâu dài với các nhà thiết kế của các công ty in ấn. Họ sẽ hỗ trợ, giúp đỡ bạn trong việc lựa chọn được hình dáng phù hợp nhất.

Trên đây là một số gợi ý để bạn có thể thiết kế tem nhãn sản phẩm theo xu hướng vintage.

Nếu bạn có nhu cầu về in ấn tem nhãn, bao bì sản phẩm, catalogue, card visit, tem bảo hành, bai bì, tờ rơi quảng cáo,…., bạn có thể đến với In Ngọc Mai.

Có mặt trên thị trường in ấn đã một thời gian khá lâu, In Ngọc Mai luôn tự hào là trung tâm in ấn với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kể cả trong khâu tư vấn thiết kế cho đến khâu kỹ thuật. Đến với In Ngọc Mai, mọi khách hàng sẽ luôn được tư vấn đầy đủ trong việc lựa chọn màu và phối màu hiệu quả. Đảm bảo cho sản phẩm in ấn của khách hàng đạt chất lượng tốt với giá cả rẻ nhất.

Bạn có thể tham khảo Báo giá in giá rẻ nhất Hà Nội.

Địa chỉ liên hệ:

Hotline: 0969.28.20.28/ 04.62.954.459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Địa chỉ: Số 6, ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *