Home > In giá rẻ > Những yếu tố cần có của tem bảo hành hoàn chỉnh

Những yếu tố cần có của tem bảo hành hoàn chỉnh

In tem bảo hành đã không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp kinh doanh buôn bán các mặt hàng sản phẩm, với mục đích chính là để nhận biết hàng giả, thật; là công cụ truyền đạt các thông tin khác về sản phẩm như tên, công ty sản xuất…, tem bảo hành còn là hình thức quảng cáo truyền thông cho công ty, doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó, in tem bảo hành sẽ rất cần thiết và cần được chú trọng quan tâm.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết đầy đủ nhất về những yếu tố thông tin cần có trong in tem bảo hành, chính vì thế mà In Ngọc Mai sẽ chia sẻ ở bài viết dưới đây, để các bạn có nhu cầu in và tìm hiểu về tem bảo hành nắm rõ nhé.

tem-bao-hanhNhững yếu tố cần có của tem bảo hành hoàn chỉnh

Nhận định được vai trò quan trọng của việc in tem bảo hành, chính vì thế nếu có nhu cầu in tem bảo hành bạn hãy liên hệ với cơ sở in uy tín, chuyên nghiệp để được tư vấn cụ thể cũng như giải đáp các thắc mắc.

Tem bảo hành hoàn chỉnh vừa phải phù hợp với tiêu chuẩn cũng như yêu cầu từ phía khách hàng. Chính vì thế, quy trình thiết kế in tem bảo hành phải tỉ mỉ, công phu và đáp ứng những yếu tố cần thiết.

in-tem-bao-hanh-1– Các yếu tố chính

+ Quan trọng nhất cần phải có khi in tem bảo hành đó là thương hiệu logo, tên doanh nghiệp.

+ Ngày tháng năm in trên ấn phẩm ( hầu như các ấn phẩm tem bảo hành thường chỉ in 12 tháng trong 1 năm chứ không in ngày và năm )

+ Có thể có cả tên website của công ty doanh nghiệp đó

+ Ngoài ra còn có một số công ty doanh nghiệp họ yêu cầu in chữ ” tem chống hàng giả hoặc tem bảo hành trên ấn phẩm thiết kế”.

In tem bảo hành còn rất nhiều lưu ý cũng như những kiến thức cần có, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết ở In Ngọc Mai để nắm rõ hơn. Nếu có nhu cầu in tem bảo hành hay các dịch vụ in ấn khác như in phong bì, in card visit, in catalogue… thì hãy liên hệ với In Ngọc Mai để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *