Home > In giá rẻ > Những thông tin không thể thiếu trên tem nhãn sản phẩm

Những thông tin không thể thiếu trên tem nhãn sản phẩm

Bên cạnh những thông tin mà chúng ta dĩ nhiên phải trình bày để có thể quảng bá, truyền thông cho sản phẩm, thương hiệu của công ty như: logo, tên công ty, địa chỉ, website, email, số điện thoại thì còn một số thông tin mà nếu bổ sung vào thì chắc chắn sẽ tăng độ tin cậy của khách hàng với sản phẩm của bạn rất nhiều.

Với những người kinh doanh trong lĩnh vực đồ uống, đặc biệt là rượu thì không ai là không biết, Hiệp hội Whisky Scotland – quốc gia nổi tiếng toàn thế giới bởi ngành công nghiệp sản xuất whisky đã có quy chế như sau: Tuổi của sản phẩm phải (rượu Whisky) phải được trình bày chính xác ngay trên nhãn mác chai; độ tuổi này được tính bằng số năm mà rượu được ủ trong thùng gỗ. Và thùng gỗ ở đây phải là loại gỗ sồi. không những vậy, thùng bảo quản phải có có niêm phong của thuế quan. Cũng chính vì thế mà hiện nay, đối với những người sành rượu, họ sẽ dựa vào độ tuổi của rượu được ghi trên chai mà nhận định giá trị của chai rượu đó. Tất nhiên là độ tuổi càng cao thì giá thành của chai rượu đó cũng như mức độ được chào đón của nó sẽ càng cao. Đối với những chai rượu không ghi độ tuổi thì sẽ ngầm định là chỉ mới được ủ tối đa là 3 năm.

Một câu chuyện khác về tem nhãn của sản phẩm socola. Chúng ta đều biết một thanh socola ngon, giòn và đắng phụ thuộc vào tỷ lệ phần trăm cacao nguyên chất có trong sản phẩm. Hiện nay thì loại socola được ưa chuộng và sản xuất nhiều nhất là loại socola có thành phần cacao chiếm từ 40-50% – đây là loại vừa dễ ăn mà đem tặng cũng rất có giá trị. Do đó mà trên tem nhãn của mỗi sản phẩm socola đều ghi rõ tỷ lệ cacao để từ đó nhận định giá cả, chất lượng và khách hàng có thể mua theo sở thích khẩu vị.

Có thể nói, việc các nhà sản xuất trình bày, công bố  các thông tin về thành phần, độ tuổi, chất lượng,… về sản phẩm một cách rõ ràng, minh bạch để vừa khẳng định giá trị sản phẩm của mình vừa thể hiện được lợi thế cạnh tranh của thương hiệu. Đặc biệt là nâng cao độ uy tín của sản phẩm và niềm tin của khách hàng. Từ đó tác động vào quyết định mua hay không mua của khách hàng.

Gợi ý trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có được quyết định khi thiết kế tem nhãn đúng đắn nhất. Ngoài ra, nếu bạn muốn in tem nhãn giá rẻ, in tem nhãn lấy nhanh thì có thể đến với In Ngọc Mai.

Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về in ấn tem nhãn, card visit, bao bì, hộp giấy, thẻ nhựa, lịch treo tường, bao bì sản phẩm, tờ rơi quảng cáo, phong bì, tem bảo hành,… đặc biệt là có thể in bao bì đẹp, in bao bì giá rẻ, bạn có thể đến với In Ngọc Mai.

Có mặt trên thị trường in ấn đã một thời gian khá lâu, In Ngọc Mai luôn tự hào là trung tâm in ấn với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kể cả trong khâu tư vấn thiết kế cho đến khâu kỹ thuật. Đến với In Ngọc Mai, mọi khách hàng sẽ luôn được tư vấn đầy đủ trong việc lựa chọn màu và phối màu hiệu quả. Đảm bảo cho sản phẩm in ấn của khách hàng đạt chất lượng tốt với giá cả rẻ nhất.

Bạn có thể tham khảo Báo giá in giá rẻ nhất Hà Nội.

Địa chỉ liên hệ:

Hotline: 0969.28.20.28/ 04.62.954.459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Địa chỉ: Số 6, ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *