Home > In giá rẻ > Những điểm quan trọng cần lưu ý khi in hóa đơn

Những điểm quan trọng cần lưu ý khi in hóa đơn

Như các bạn đã biết, hiện nay khi mà quy định về in hóa đơn ngày càng chú trọng và thắt chặt, chính vì thế buộc các doanh nghiệp cũng cần có sự thận trọng, tỉ mỉ và kỹ càng trong quá trình in hóa đơn. Chỉ cần sai một thông tin nhỏ thôi cũng không được, vì thế tránh để lãng phí kinh tế, hoặc hạn chế tình trạng làm giả hóa đơn doanh nghiệp, các bạn cần hết sức lưu ý khi in hóa đơn.

Với nhiều năm trong lĩnh vực in ấn hóa đơn, hãy để In Ngọc Mai tư vấn và chia sẻ cho bạn những điều cần phải nhớ để có sản phẩm in hóa đơn hoàn hảo nhất.

Các điểm cần lưu ý khi in hóa đơn

thu-tuc-dat-in-hoa-don-gtgt-lan-dau-moi-nhat– Tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp mà chọn lựa hình thức in hóa đơn 1 liên hoặc nhiều liên, nhưng nên nhớ là tối đa in hóa đơn không quá 9 liên.

-Hóa đơn phải được in bằng tiếng Việt, nếu bắt buộc phải ghi thêm chữ nước ngoài thì hết sức lưu ý cách trình bày, ví dụ như là chữ nước ngoài phải ghi trong dấu ngoặc đơn bên cạnh tiếng Việt.

-Không được quên mục ngày, tháng, năm lập hóa đơn. ( Nên để khoảng trống đủ rộng để ghi cho đầy đủ và thoải mái)

– Chú ý chính xác số thứ tự hóa đơn.

Lưu ý về cỡ chữ, kích thước in hóa đơn

in-hoa-don-gtgt6– Cỡ chữ: Chọn kiểu chữ đơn giản và cỡ chữ cho phần text phù hợp với kích thước cũng như lượng thông tin của in hóa đơn. Nếu thông tin chú thích, thì cần phải có cỡ chữ nhỏ hơn phần nội dung chính

– Kích cỡ: Tùy mục đích và nhu cầu sử dụng nên có thể chọn kích thước phù hợp. Tuy nhiên nên nhớ một điều, nếu mẫu hóa đơn sử dụng trong cùng một tổ chức hoặc cho cá nhân phải có kích thước như nhau.

Là một trong những điạ chỉ in ấn, bao gồm in hóa đơn chất lượng giá rẻ hàng đầu Hà Nội, In Ngọc Mai tự hào là trung tâm in ấn với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kể cả trong khâu tư vấn thiết kế cho đến khâu kỹ thuật. Chính vì thế, khi chọn lựa các dịch vụ in của In Ngọc Mai, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.

Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về in ấn hóa đơn, card visit, bao bì sản phẩm,tờ rơi quảng cáo, phong bì, tem bảo hành, tem nhãn,…bạn có thể đến với In Ngọc Mai.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *