Home > In catalogue > Nguyên tắc quan trọng khi thiết kế và in catalogue cho doanh nghiệp

Nguyên tắc quan trọng khi thiết kế và in catalogue cho doanh nghiệp

Thiết kế và in catalogue là một trong những công việc quan trọng không thể thiếu để doanh nghiệp giới thiệu quảng bá hình ảnh sản phẩm của công ty, doanh nghiệp.

Catalogue còn được coi là công cụ quảng cáo, tiếp thị và marketing cực kì hiệu quả, bao gồm tập hợp các hình ảnh được thiết kế, sắp xếp và in ấn tượng đẹp mắt.

Để tạo nên một thiết kế catalogue chuyên nghiệp, cần có những nguyên tắc nhất định:

  • Bố cục: cần có sự đầu tư thiết kế để sắp xếp bố cục thật ấn tượng, logic mà vẫn đảm bảo truyền đạt thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy ưu tiên lối thiết kế với bố cục rành mạch, rõ ràng để người xem dễ nắm bắt được thông tin về sản phẩm cần giới thiệu.
  • thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty-tnhh-do-go-va-trang-tri-noi-that-dong-ngo– Chọn hình ảnh sắc nét, màu sắc bắt mắt phù hợp và cũng cần có tính thẩm mỹ cao. Chú ý khi chọn màu sắc in catalogue, không nên chọn màu quá chói sáng gây cảm giác lóa mắt người đọc, tránh dùng những màu lòe lọe quá. Sử dụng màu chủ đạo là màu logo của công ty trong in catalogue cũng là ý tưởng hay.
  • Cách trình bày thông tin: Không nên trình bày quá nhiều thông tin, nhiều chữ trên một trang hay một vùng trong trang, bởi chúng rất dễ gây lộn xộn và rối mắt, nhất là sẽ khiến cho khách hàng và đối tác của bạn cảm thấy nhàm chán. Nội dung rõ ràng, ngắn gọn và đủ ý.
  • Cần có sự thống nhất về cách trình bày giữa các trang về tiêu đề, hình ảnh…, lựa chọn các màu sắc hoặc đặc điểm riêng biệt để phân cách các phần khác nhau trong cuốn Catalogue.

eb39f_brochure-design-8bĐể có được những mẫu catalogue đẹp, bạn cần chú ý đến những khía cạnh quan trọng về thiết kế catalogue, cũng như in catalogue. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, hay chưa có am hiểu nhiều về lĩnh vực này, hãy để In Ngọc Mai tư vấn giúp bạn nhé.

Hãy liên hệ với In Ngọc Mai để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *