Home > In card visit > Nguyên tắc cần nhớ khi in card visit

Nguyên tắc cần nhớ khi in card visit

In card visit (danh thiếp) đã không còn xa lạ và thực sự đã mang lại rất nhiều lợi ích, trước mắt là để đối tác khách hàng dễ dàng có được liên hệ của bạn, sau nữa nó còn là công cụ quảng cáo truyền thông cho doanh nghiệp cũng như cá nhân cực hữu ích.

Trong thiết kế và in card visit, có thể có hàng trăm cách trình bày khác nhau nhưng có vài nguyên tắc chính mà In Ngọc Mai tìm hiểu được chấp nhận, chúng ta nên tham khảo với nhà thiết kế để tạo ra hiệu quả với danh thiếp của mình.

  • mau-thiet-ke-card-visit-ep-kimTên khi in card visit:  Tên cá nhân hoặc công ty trên danh thiếp phải là yếu tố nổi bật nhất. Nếu là tên thương mại sẽ luôn có tên công ty hoặc tổ chức, cũng cần làm nổi bật và được thiết kế hình ảnh logo nhận diện tạo điểm nhấn cho khách hàng.
  • Địa chỉ, số điện thoại trên card visit: Địa chỉ liên hệ trên danh thiếp hoặc địa chỉ thư điện tử, số điện thoại phone, fax là 1 phần không thể thiếu của danh thiếp (đừng quên đánh mã số liên lạc quốc gia, mã vùng).
  • Chức danh cá nhân: Phần này không nhất thiết, một và doanh nghiệp có thể đưa phần này vào, nó thể hiện quy mô của doanh nghiệp.

card-visit_mau-21 Khi thiết kế card visit cần lưu ý:

Bố trí theo chiều ngang là, thông dụng nhất được sử dụng rộng rãi nhất định dạng cho danh thiếp kinh doanh.Cho dù sử dụng một sắp xếp thiết kế danh thiếp ngang hoặc dọc, tên của người đó hoặc tên doanh nghiệp thường nổi bật nhất in card visit. Nó thường được đặt ở trung tâm hoặc nửa trên của card visit và nhấn mạnh với một phông chữ lớn hơn hoặc đậm hơn.

Cách trình bày thông tin liên hệ

Thông tin liên lạc thường được đặt trong nửa dưới của card visit (trái, phải, hoặc trung tâm). Địa chỉ liên lạc (như số điện thoại hoặc email) thường nhấn mạnh với kích thước font chữ lớn hơn, font chữ đậm, hoặc nhiều phương pháp làm nổi bật.

in-card-visit-04 Quảng cáo trên danh thiếp

Bố trí quảng cáo trên danh thiếp  thường hình ảnh (logo tại hoặc trên bên trái trên cùng của danh thiếp theo sau là tiêu đề (tên) có phần (liên hệ thông tin) ở phía dưới bên phải.

Trên đây, In Ngọc Mai đã lưu ý giúp bạn những nguyên tắc chính khi in card visit. Nếu bạn có nhu cầu in card visit hãy liên hệ với In Ngọc Mai để được tư vấn rõ hơn. Bạn có thể xem Báo giá in card visit chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *