Home > In catalogue > Ngắm những thiết kế catalogue “chuẩn không cần chỉnh”

Ngắm những thiết kế catalogue “chuẩn không cần chỉnh”

Các doanh nghiệp ngày nay đã xác định được vai trò quan trọng của in catalogue trong quảng bá, truyền thông cho thương hiệu của họ. Chính vì thế mà chi phí đầu tư vào thiết kế và in catalogue cũng vì thế mà được nâng cao hơn.

Cùng ngắm bộ sưu tập catalogue đạt chuẩn dưới đây để rút ra những điều cần lưu ý nếu muốn thiết kế được catalogue đẹp:

Từ tấm catalogue này bạn có thể thấy rằng ảnh cần sử dụng trong catalogue phải là ảnh đẹp, đạt chất lượng cao và nên là ảnh thật về con người, sản phẩm hay hoạt động dịch vụ mà công ty bạn đang tiến hành kinh doanh. Chỉ như vậy mới thuyết phục được khách hàng.

Còn đây là minh chứng cho bạn về cách để làm nổi bật lên những thông tin chính, thông tin đắt giá để khách hàng chú ý đến công ty bạn.

Còn hai tấm catalogue này lại nói cho bạn bài học về cách trình bày bố cục, sắp xếp giữa hình ảnh và phần văn bản một cách cân bằng, hợp lý. Giúp người đọc có thể đọc thông tin một cách dễ dàng, hứng thú mà không bị nhàm chán.

CÒn ở hai tấm catalogue này bạn thấy nổi bật lên điều gì? Không gì khác đó chính là màu sắc của nó. Dù màu chính là tối hay sáng thì các nhà thiết kế đều có thể biến hóa và biến nó trở thành một bức tranh cuốn hút đủ khả năng hấp dẫn mọi ánh nhìn.

Trên đây là những điều cần lưu ý để có thể thiết kế được catalogue đẹp.

Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về in catalogue, in card visit. in tem bảo hành, …bạn có thể đến với In Ngọc Mai.

Có mặt trên thị trường in ấn đã một thời gian khá lâu, In Ngọc Mai luôn tự hào là trung tâm in ấn với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kể cả trong khâu tư vấn thiết kế cho đến khâu kỹ thuật. Đến với In Ngọc Mai, mọi khách hàng sẽ luôn được tư vấn đầy đủ trong việc lựa chọn màu và phối màu hiệu quả. Đảm bảo cho sản phẩm in ấn của khách hàng đạt chất lượng tốt với giá cả rẻ nhất.

Bạn có thể tham khảo Báo giá in giá rẻ nhất Hà Nội.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *