Home > In giá rẻ > Ngắm những mẫu thẻ tích điểm đẹp nhất 2016

Ngắm những mẫu thẻ tích điểm đẹp nhất 2016

In thẻ nhựa Thẻ tích điểm là một loại thẻ không thể thiếu tại các siêu thị, các cửa hàng thời trang, salon làm tóc, dịch vụ làm đẹp… càng mua nhiều càng được nhiều điểm, và điểm này quy đổi ra quà tặng hay tiền trừ vào phí dịch vụ hoặc giá sản phẩm. Chính vì thế, in thẻ tích điểm là điều mà nhà kinh doanh nào cũng cần nghĩ đến.

Thẻ tích điểm cũng giống như in thẻ nhựa thông thường, chỉ có điều mẫu mã, kiểu dáng, hình ảnh thông tin được thiết kế theo hướng khác. Những tấm thẻ tích điểm sẽ mang đặc trưng cũng như nét ấn tượng riêng của từng cửa hàng, siêu thị, salon làm tóc, làm đẹp…Tùy vào độ sang trọng, đẳng cấp …. thì yêu cầu khi in thẻ tích điểm cũng được thiết kế theo như vậy.

In Ngọc Mai đã thực hiện rất nhiều hợp đồng in thẻ nhựa in thẻ tích điểm cho các cửa hàng, quán ăn, siêu thị… cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm thiết kế bắt mắt, sáng tạo và ấn tượng.

Cùng nhìn lại những mẫu in thẻ nhựa in thẻ tích điểm đẹp và được ưa chuộng nhất năm qua nhé.

the-nhua-tich-diem4 the-nhua-tich-diem5 the-nhua-tich-diem7 the-nhua-tich-diem10 the-nhua-tich-diem11 the-nhua-tich-diem13 the-nhua-tich-diem14Nếu có nhu cầu in thẻ nhựa in thẻ tích điểm, hãy liên hệ với In Ngọc Mai để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (024) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *