Home > In giá rẻ > Một số xu hướng thiết kế bao bì sản phẩm hiện nay

Một số xu hướng thiết kế bao bì sản phẩm hiện nay

Phải có ý tưởng thiết kế phù hợp và hấp dẫn nhất đối với bao bì đóng gói sản phẩm là điều mà nhà kinh doanh nào cũng ghi nhớ vì bao bì đóng gói là một yếu tố quan trọng trong chiến dịch tiếp thị và ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng tiêu thụ sản phẩm của một doanh nghiệp. Do đó, việc nắm bắt xu hướng thiết kế bao bì sẽ giúp bạn phần nào tiếp cận gần hơn tâm lý, nhu cầu của người tiêu dùng.

bao bi1

bao bi9

Bao bì được thiết kế theo dạng vẽ tay (hand-drawn) ngày càng được yêu thích hơn bao giờ hết. Nguyên nhân có thể hiểu vì trong xã hội ngày nay, khi mà mọi thứ thứ đều trở nên tự động bởi máy móc, dẫn đến sự trùng khớp khuôn mẫu thì việc biến một vỏ hộp như trên thôi mang đậm dấu ấn cá nhân cũng đã trở nên rất thú vị. Mặt khác, việc tạo được thương hiệu riêng lại rất quan trọng với các công ty, do đó mà các dạng thiết kế hand-drawn ngày càng phổ biến.

bao bi3

bao bi4

Một hộp đựng rượu còn có thể trở thành giá đựng rượu tinh tế, sang trọng; một hộp thức ăn đơn giản có thể trở thành đĩa thức ăn tiện dụng,…Việc có thêm chức năng, đồng nghĩa với tăng thêm giá trị cho chính sản phẩm. Các bao bì sản phẩm đa chức năng này chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị mới cho người tiêu dùng.

bao bi6

Màu sắc trong thiết kế bao bì có vai trò rất quan trọng trong thay đổi nhận thức của người tiêu dùng về sản phẩm. Với cùng một loại sản phẩm có nhiều lựa chọn khác nhau và được tiêu thụ tại cùng thời điểm, bạn có thể in ấn nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với từng bản chất, tính chất của các sản phẩm cùng loại.

5-xu-huong-thiet-ke-bao-bi-dong-goi-2015-do-hoa-designs-vn10(1)

Có thể bạn chưa biết, giấy Kraft là loại giấy có tính đàn hồi cao, khả năng chống mòn cao, thân thiện với môi trường và dễ tái chế nên đây mới chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bao bì đóng gói sản phẩm, nhất là đối với các loại thực phẩm hữu cơ. Sử dụng giấy Kraft làm bao bì cũng là hành động chung tay bảo vệ môi trường của cả nhà sản xuất lẫn người tiêu dùng.

Những gợi ý trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có thể tìm được ý tưởng thiết kế bao bì sản phẩm phù hợp với công ty của bạn.

Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về in ấn bao bì sản phẩm,tờ rơi quảng cáo, phong bì, tem bảo hành, tem nhãn,…bạn có thể đến với In Ngọc Mai.

Có mặt trên thị trường in ấn đã một thời gian khá lâu, In Ngọc Mai tự hào là trung tâm in ấn với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kể cả trong khâu tư vấn thiết kế cho đến khâu kỹ thuật. Chính vì thế, khi chọn lựa các dịch vụ in của In Ngọc Mai, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.

Bạn có thể tham khảo Báo giá in giá rẻ nhất Hà Nội.

Địa chỉ liên hệ:

Hotline: 0969.28.20.28/ 04.62.954.459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Địa chỉ: Số 6, ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *