Home > In giá rẻ > Một số quy cách chuẩn của in phong bì

Một số quy cách chuẩn của in phong bì

Phong bì khá là phổ biến đối với chúng ta, thường được dùng với nhiều mục đích như đựng tiền mặt, lưu giữ hồ sơ, đựng tài liệu, giấy tờ…hoặc đơn giản nhất là dùng để đựng thư.

In phong bì truyền thống được làm từ các giấy thường là một trong ba hình dạng: hình thoi, hình gấp chéo, hoặc cánh diều. Nhưng phong bì hiện đại lại được cách tân từ hình thức đến màu sắc, kích thước đa dạng phong phú hơn, cho phù hợp với mục đích sử dụng. Cùng tìm hiểu quy chuẩn của in phong bì xem có những yếu tố nào nhé.

Tầm quan trọng của phong bì thư

backup_of_nguyen-ha Một chiếc phong bì dù được thiết kế in ấn tinh sảo hay đơn giản cũng là cần thiết trong các giao dịch thương mại hay bất kỳ công việc gì.

Hầu hết phong bì thư được sử dụng như là một phần của chiến lược maketing. Hình ảnh thương hiệu của bạn được in lên phong bì thư như một nỗ lực làm thương hiệu của bạn khi bạn gửi cho khách hàng một tài liệu hay thông tin hoặc sản phẩm nào đó. Vai trò của việc in phong bì thư trở nên rất quan trọng khi bạn muốn xây dựng một thương hiệu mạnh.

Kích thước tiêu chuẩn quốc tế của phong bì thư:

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà in phong bì khổ thích hợp nhất cho bạn.

Phong bì của bạn nên có kích thước tương ứng với giấy tiêu đề thư bên trong. Loại kích thước phổ thông là 12 x 22cm thích hợp khi in thiệp chúc mừng, loại 16 x 23cm và phong bì kích thước A4 phù hợp hơn cho các công ty đựng tài liệu, hợp đồng và thư chào mời tiếp thị sản phẩm.

Các thành phần cấu tạo thiết kế phong bì thư

in-phong-bi-1 1.    Keo dán phong bì 2.    Nắp đậy phong bì 3.    Gân giấy gập lại để niêm phong phong bì. 4.    Khoảng trắng nơi phong bì bên trong lộ ra 5.    Gập cạnh bên của phong bì 6.    Cạnh phong bì 7.    Tai phong bì 8.    Gập giấy dưới phong bì 9.    Khoảng cách đè giữa (5) và (8) 10.    Cạnh dưới phong bì

Các kiểu phong bì điển hình thường phân biệt qua nắp đậy phong bì

– Nắp phong bì thương mại thường là cạnh nhọn, góc tròn nông – Phong bì túi nắp có hình chữ nhật cạnh tròn – Phòng bì vuông hoặc hình chữ nhật với khía cạnh thẳng và góc không tròn – Phong bì bưu chính nắp hình tam giác với một góc nhọn hoặc hơi tròn.

in-phong-bi-4 Lựa chọn và tìm kiếm đơn vị in phong bì chất lượng, giá thành thấp luôn là mối quan tâm lo lắng của nhiều doanh nghiệp. Hãy để In Ngọc Mai giúp bạn giải quyết nỗi lo đó nhé, bởi dịch vụ in phong bì của chúng tôi luôn được đánh giá là chất lượng nhất thị trường.

Hệ thống máy in offset hiện đại bậc nhất, đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ với In Ngọc Mai để được tư vấn và phục vụ chu đáo.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *