Home > In giá rẻ > Mẹo thiết kế và in phong bì thư giúp tăng doanh thu

Mẹo thiết kế và in phong bì thư giúp tăng doanh thu

Phong bì thư của bạn có thực sự ấn tượng để thôi thúc khách hàng mở nó ngay lập tức chứ không bị nằm xó ngay khi vừa mới nhận được? Vậy làm sao để có thể lôi kéo khách hàng ngay từ cái chạm tay đầu tiên, để sản phẩm của bạn sẽ được tiếp cận trực tiếp và hiệu quả nhất ?

Bạn có thể và sẽ làm tăng lợi tức đầu tư khi áp dụng các mẹo thiết kế và in phong bì thư mà In Ngọc Mai liệt kê cụ thể dưới đây.

in-phong-bi3 Thiết kế phong bì thư sáng tạo, độc đáo và gây được sự chú ý

Bạn chỉ có 5s để lấy lòng khách hàng và giữ chân họ mở chiếc phong bì đang cầm trên tay, chính vì thế yếu tố đầu tiên là cần một thiết kế nổi bật, từ sự hài hòa về màu sắc cũng như chọn lựa hình ảnh sắc nét, nghệ thuật, độc đáo và hấp dẫn.

Hãy quên đi các font chữ màu đen cơ bản trên nền trắng; hãy thỏa sức sáng tạo, và nó sẽ nổi bật và được khách hàng mở ra.

Thúc đẩy mở phong bì thư với đoạn giới thiệu

in-phong-bi1Cách tốt nhất và nhanh nhất cũng như hiệu quả đó chính là việc thiết kế và lên ý tưởng nội dung đoạn giới thiệu ngay ở mặt trước phong bì, để khách hàng nhìn thấy ngay lập tức.

Đó là cách tốt nhất để tạo ra mong muốn trước khi khách hàng đọc các tài liệu tiếp thị bên trong!

Nâng cấp phong bì thư

8661099100_311f24a812Thay vì in phong bì kinh doanh trắng cơ bản, bạn nên in phong bì  trên loại giấy 24-pound cao cấp. Giấy này cho thấy và tạo cảm giác của sự uy tín và sự tin cậy. Dường như chúng trở nên quan trọng, vì vậy khách hàng sẽ mở phong bì của bạn.

Nếu có nhu cầu tư vấn và in phong bì chất lượng, giá rẻ nhất, hãy liên hệ với In Ngọc Mai. Bạn có thể tham khảo Báo giá in phong bì thư chất lượng, giá rẻ Hà Nội.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *