Home > In bao bì > Mẹo nhỏ để in bao bì bằng giấy thật chất lượng

Mẹo nhỏ để in bao bì bằng giấy thật chất lượng

In bao bì bằng giấy ngày càng được sử dụng nhiều và được khách hàng đón nhận rất tích cực. Vậy làm thế nào để in được bao bì giấy đẹp, sáng tạo đồng thời tiết kiệm mà đạt được hiệu quả cao là điều không phải ai cũng làm được.

Cùng In Ngọc Mai lắng nghe những mẹo nhỏ để in bao bì giấy được hiệu quả nhất nhé.

bao-bi-giay1Lưu ý đến số lượng in bao bì giấy: Lời khuyên dành cho bạn là không nên đặt in quá nhiều sản phẩm bao bì khi mà ngân sách của bạn có giới hạn. Bạn nên lắng nghe tư vấn của những người có kinh nghiệm hoặc chính các công ty in. Họ sẽ cung cấp cho bạn những mẫu giấy phù hợp với sản phẩm bao gói mà giá cả lại rẻ, bởi chất liệu giấy in quyết định rất lớn đến giá thành sản phẩm.

-Thiết kế hình ảnh rất quan trọng:  Là sản phẩm tác động lớn đến thành bại của công ty nên bạn phải đến tận công ty in ấn để tham khảo ý kiến những người thiết kế cũng như tham khảo các mẫu thiết kế có sẵn của công ty in ấn đó. Thiết kế và lên mẫu túi là thước đo cạnh tranh cho sản phẩm quảng cáo của bạn. Vì thế hãy chú ý nhiều đến tiêu chí này.

    bao-bi-giay

Về hình ảnh, hiện nay trào lưu thiết kế hình ảnh có tính tương tác với sản phẩm hay người dùng đang ngày càng trở nên phổ biến, hay là hình vẽ, chữ ký được sáng tạo bằng tay chứ không phải máy móc cũng đang được phần đông người sử dụng yêu thích.

Một số điều lưu ý nữa: Câu slogan của công ty, địa chỉ, chứng nhận của sản phẩm, tính năng nổi bật, thành phần, đánh giá chuyên gia,…là những thông tin có vai trò lớn không chỉ trong quảng bá sản phẩm mà còn đánh dấu thương hiệu của công ty bạn cần được đưa vào thiết kế.

Hãy là người tiêu dùng thông thái khi đặt in túi giấy, in bao bì cũng như bất kỳ một sản phẩm nào. Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về in ấn bao bì sản phẩm, card visit, tờ rơi quảng cáo, phong bì, tem bảo hành, tem nhãn,…bạn có thể đến với In Ngọc Mai.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *