Home > In card visit > Mẹo bảo quản card visit luôn mới

Mẹo bảo quản card visit luôn mới

In card visit ngoài việc chọn lựa chất liệu, tìm hiểu về thiết kế, chọn hình ảnh, thông tin in trên card visit thì cũng rất cần phải nắm được những mẹo để sử dụng và bảo vệ name card luôn được mới nhất và bền nhất.

Cùng với In Ngọc Mai tham khảo những mẹo nhỏ nhưng mà cực hữu ích khi bảo vệ name card nhé.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Dù được in ấn bằng chất liệu gì đi chăng nữa( giấy, nhựa, gỗ…) thì sản phẩm in card visit của bạn cũng nên được bảo quản nơi khô mát, tránh ẩm ướt hay gần những nơi có nước. Nên để trong hộp nhựa để bảo quản là hợp lý nhất, nếu thích đẹp và cầu kỳ hơn, bạn có thể mua hộp đựng card visit riêng biệt.

bao-quan-name-card-1-420x315Bạn cũng nên lưu ý, khi trời mưa thì nên để card visit trong cốp xe, hay trong túi xách là an toàn nhất.

Mang số lượng ít khi sử dụng

Thông thường, khi in card visit xong người dùng thường mang cả hộp nhựa theo, nhưng như thế là không nên. Phần vì sử dụng không hết, phần vì mang theo nhiều cũng không tiện cho người dùng.

Vì thế, khi đi bạn chỉ nên mang theo số lượng name card vừa đủ để sử dụng, tránh trường hợp mang nhiều sẽ dễ làm nhàu nát, hỏng số name card không dùng đến. Không nên để trong túi quần, túi áo vì cũng dễ làm nhàu nát, tốt nhất là nên để trong hộp nhựa để bảo quản.

in-card-visit-bo-tron-gocBởi vì chi phí in card visit chất lượng cũng không phải là rẻ, nên bạn cũng nên giữ gìn để tránh mất tiền và mất công in lại.

Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ biết cách bảo quản và sử dụng name card để luôn được mới, dùng được lâu bền nhé.

Hãy liên hệ với In Ngọc Mai để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất. Bạn có thể tham khảo Bảng báo giá in card visit chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *