Home > In giá rẻ > Mẫu tờ rơi đẹp dành cho các nhà kinh doanh khách sạn

Mẫu tờ rơi đẹp dành cho các nhà kinh doanh khách sạn

Khách sạn là hình thức kinh doanh có yêu cầu cao về tính lịch sự, chuyên nghiệp. Cũng chính vì thế mà các mẫu tờ rơi để quảng bá cho dịch vụ của khách sạn cũng phải có hình thức thiết kế thể hiện được các yêu cầu trên.

Dưới đây là một số mẫu in tờ rơi đẹp dành cho các nhà kinh doanh khách sạn:

ks1

Tông màu đậm là màu được các chủ kinh doanh khách sạn ưu tiên lựa chọn cho các mẫu tờ rơi, ví dụ như màu cam hoặc màu vàng vì bản thân những màu này đã tượng trưng cho sự sang trọng, quý phái.

ks2

Tuy nhiên, luôn phải có sự cân bằng về màu sắc để người xem có thể nhìn và đọc tờ rơi của bạn một cách dễ dàng mà không bị khó chịu. Về hình ảnh sử dụng trong tờ rơi nên là ảnh chụp thật về khách sạn của bạn với chất lượng tốt, góc chụp đẹp: chụp ảnh từ bên ngoài khách sạn, ảnh chụp phòng, các dịch vụ vui chơi, ăn uống,…

ks3

Bạn cũng có thể chọn gam màu nhẹ như màu trắng cho tờ rơi nếu khách sạn của bạn có màu chủ đạo là gam màu nhẹ. Bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra là các mẫu tờ rơi này đều được trình bày với hình ảnh nhiều, rõ ràng cùng với đó là lượng thông tin vừa phải, không quá nhiều.

ks4

Giữa hình ảnh và phần văn bản luôn có sự trình bày cân đối khiến cho tờ rơi có bố cục dễ nhìn, dễ thu hút người xem đọc hết mọi thông tin.

Trên đây là những gợi ý về in tờ rơi cho loại hình kinh doanh khách sạn. Nếu bạn có nhu cầu về in ấn tờ rơi quảng cáo,… đặc biệt là có thể in tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi đẹp, bạn có thể đến với In Ngọc Mai.

Có mặt trên thị trường in ấn đã một thời gian khá lâu, In Ngọc Mai luôn tự hào là trung tâm in ấn với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kể cả trong khâu tư vấn thiết kế cho đến khâu kỹ thuật. Đến với In Ngọc Mai, mọi khách hàng sẽ luôn được tư vấn đầy đủ trong việc lựa chọn màu và phối màu hiệu quả. Đảm bảo cho sản phẩm in ấn của khách hàng đạt chất lượng tốt với giá cả rẻ nhất.

Bạn có thể tham khảo Báo giá in giá rẻ nhất Hà Nội.

Địa chỉ liên hệ:

Hotline: 0969.28.20.28/ 04.62.954.459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Địa chỉ: Số 6, ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *