Home > In catalogue > Mẫu thiết kế catalogue cho các công ty du lịch

Mẫu thiết kế catalogue cho các công ty du lịch

Cuộc sống bận rộn, vất vả khiến cho nhu cầu đi du lịch, tận hưởng những phút giây thư giãn bên gia đình, người thân ở một vùng đất mới của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại các khu đô thị hiện đại.

Mặt khác, xét thực tế ta dễ dàng nhận ra rằng việc thiết kế và in ấn catalogue đối với các công ty du lịch có vai trò quan trọng hơn so với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác.

dl1

Trước hết bạn hãy tình được một logo thật ấn tượng của công ty mình và trình bày ở trang đầu tiên như mẫu catalogue trên. Logo đó phải thể hiện được mục đíchm tôn chỉ hay đặc trưng hoạt động của công ty bạn hướng đến dù là hình ảnh sáng tạo hay truyền thống. Bên canh logo thì sáng tạo thương hiệu cũng là điều cần thiết đối với các công ty du lịch. Lời khuyên cho bạn là hãy hướng đến sự đảm bảo an toàn và lợi ích cho khách hàng – những vấn đề mà mọi người đều quan tâm khi đi du lịch.

dl1

Nếu công ty bạn thực hiện các chuyến du lịch quốc tế – tức là có đi đến các nước khác thì hãy nhấn mạnh giới thiệu yếu tố văn hóa truyền thống trong phần giới thiệu các địa danh mà bạn xây dựng tour cho khách hàng. Theo khảo sát thì phần lớn mọi người khi chọn địa điểm du lịch đều lấy yếu tố văn hóa truyền thống là tiêu chí lựa chọn đầu tiên.

dl2

Hay với một quốc gia như Hàn Quốc thì ngoài yếu tố kể trên, các mục khác như: phim ảnh, thần tượng, ẩm thực là điều mà bạn có thể khai thác để đánh vào khai thác tâm lý khách hàng.

dl3Còn đối với các tour du lịch trong nước, bạn nên tập trung trình bày lợi ích, chi phí mà khách hàng có thể hưởng khi lựa chọn dịch vụ của bạn thì thích hợp hơn.

Trên đây là những gợi ý cho việc thiết kế catalogue trong lĩnh vực du lịch.

Nếu bạn có nhu cầu về in ấn thiệp chúc mừng, túi giấy, nhãn mác sản phẩm, thẻ nhựa, card visit, tờ rơi, lịch Tết, tem nhãn, bao bì sản phẩm, catalogue, tem bảo hành, tờ rơi quảng cáo,…., bạn có thể đến vớiIn Ngọc Mai để được in với giá rẻ, in lấy nhanh.

Có mặt trên thị trường in ấn đã một thời gian khá lâu, In Ngọc Mai luôn tự hào là trung tâm in ấn với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kể cả trong khâu tư vấn thiết kế cho đến khâu kỹ thuật. Đến với In Ngọc Mai, mọi khách hàng sẽ luôn được tư vấn đầy đủ trong việc lựa chọn màu và phối màu hiệu quả. Đảm bảo cho sản phẩm in ấn của khách hàng đạt chất lượng tốt với giá cả rẻ nhất.

Bạn có thể tham khảo Báo giá in giá rẻ nhất Hà Nội.

Địa chỉ liên hệ:

Hotline: 0969.28.20.28/ 04.62.954.459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Địa chỉ: Số 6, ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *