Home > In giá rẻ > Lưu ý khi in túi giấy cho shop thời trang

Lưu ý khi in túi giấy cho shop thời trang

In túi giấy cho các sản phẩm, mặt hàng quà tặng hay như thời trang, mỹ phẩm… không còn là xa lạ, bởi nó giúp ích rất nhiều trong việc quảng bá nâng cao thương hiệu cũng như giá trị của sản phẩm.

Việc sử dụng túi giấy không chỉ có giá trị thẩm mỹ, mà khách hàng còn hài lòng bởi tính thân thiện với môi trường xung quanh.Cùng In Ngọc Mai tìm hiểu in túi giấy cho shop thời trang sẽ như nào nhé.

Chất liệu thường sử dụng khi in túi giấy cho shop thời trang

– Kraft: Là loại giấy tái chế, bề mặt tương đối thô, có độ dẻo dai, thường có màu nâu vàng. Thông thường chỉ in một màu để đảm bảo tính nhất quán về thương hiệu.

in-tui-giay-cho-shop-thoi-trang– Couche: Là loại giấy màu trắng, có bề mặt láng bóng, khi in cho màu sắc tươi sáng và đẹp.

– Bristol: Tương tự tính chất như giấy  Couche nhưng mình giấy cứng hơn, bề mặt không bóng bằng Couche.

– Ivory: Tính chất tương tự như Couche và Bristol nhưng mình giấy cứng, chỉ in được trên một mặt láng.

– Duplex:  Tính chất mình giấy cứng, dầy dặn, là giấy thông dụng cho in vỏ hộp, túi đựng.

Lưu ý khi in túi giấy cho shop thời trang

➢ In túi giấy cho shop thời trang, bạn nên cân nhắc kỹ và chọn kích thước túi sao cho phù họp với nhu cầu, mục đích sử dụng. Kiểu dáng của túi cũng thế, có rất nhiều kiểu mới để chọn lựa, nhưng hãy cân nhắc chọn sao cho hơp lý nhất.

in-tui-giay-gia-re-tai-ha-noi-in-nguyen-kim-7-1➢ Về màu sắc khi in túi giấy : Nên sử dụng những tông màu mang lại sự hài hòa cao và phải trùng với tông màu chủ đạo của shop thời trang.

➢ Về thiết kế, chọn hình ảnh, họa tiết phải đặc sắc, đường nét tinh tế, nhưng không quá cầu kì và phải phù hợp với từng loại sản phẩm.

➢ Túi thời trang phải mang lại nét đặc trưng riêng cho shop để tạo được ấn tượng với khách hàng, mỗi khi khách hàng có nhu cầu thì hình ảnh đầu tiên xuất hiện có vai trò quan trọng trong việc định hướng mua sản phẩm của khách hàng.

Sản phẩm túi giấy có thiết kế riêng như một lần nữa khẳng định hơn đẳng cấp thương hiệu cũng như giá trị sản phẩm của bạn, chính vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và đầu tư khi chọn in túi giấy nhé.

Nếu cần tư vấn thêm về in túi giấy cũng như các dịch vụ in ấn khác như: in tem bảo hành, in card visit, in hóa đơn..., hãy liên hệ In Ngọc Mai để được phục vụ chu đáo nhất

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *