Home > In card visit > Lưu ý khi in card visit dập nổi

Lưu ý khi in card visit dập nổi

In Card visit dập nổi là loại card visit được dập nổi một mặt, phần được dập nổi sẽ nhô lên khỏi mặt phẳng card visit ta có thể dùng tay cảm nhận được phần nhô lên đó. Card visit dập nổi tạo hiệu ứng chân thực và rất bắt mắt, phần dập nổi có thể là hình ảnh hoặc phần chữ mà bạn muốn làm nổi bật khiến đối tác của bạn nhớ tới.

Tuy nhiên, in card visit dập nổi đẹp chất lượng không phải dễ và có rất nhiều điều cần lưu ý.

– Nếu in card visit dập nổi sẽ có một mặt của card visit bị chìm xuống vì thế bạn nên để những thông tin quan trọng trên một mặt của tấm card. Không nên in card visit dập nổi nếu card visit có hai mặt một mặt tiếng việt và một mặt là tiếng anh…

card-visit-dap-noi– Sử dụng màu sắc ở phần dập nổi sẽ gây ấn tượng mạnh hơn. Khi làm card visit dập nổi  bạn có thể thêm cả phần dập chìm để chúng trở nên sinh động.

– Hãy làm thử 1-2 cái hoàn chỉnh trước khi đưa vào in card visit hàng loạt để có thể chỉnh sửa những chỗ bạn không ưng ý hoặc xem chúng có đẹp không, màu sắc hài hòa sắc nét không..

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý khi chọn chất liệu và giám sát quá trình in ấn:

– Chất liệu: Nên chọn giấ mỹ thuật dày, hoặc giấy couches là hợp lý nhất. Không nên chọn giấy mỏng bì gây khó khi dập. Nếu cần tư vấn thêm về giấy in card visit , hãy để nhân viên In Ngọc Mai tư vẫn thêm cho bạn

embossed401 – Qúa trình in cần giám sát: Làm mockup trước khi in để chắc chắn thành phẩm đúng theo thiết kế. Dập nổi phải làm thủ công, cần tỉ mỉ, cẩn trọng, chu đáo. Vì nếu sai một xíu là có thể rất xấu rồi.

Thiết kế namecard chuyên nghiệp không dễ dàng, thiết kế và in ấn namecard dập nổi càng không đơn giản.Vì thế hãy tin tưởng chọn lựa In Ngọc MAi, với sự hỗ trợ của hệ thống máy in hiện đại nhất, đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề thâm niên cao sẽ đảm bảo mang lại cho bạn sản phẩm in card visit cực kỳ chất lượng và ưng ý.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *