Home > In giá rẻ > Lưu ý khi đặt in catalogue

Lưu ý khi đặt in catalogue

Catalogue và in catalogue không còn là điều xa lạ với doanh nghiệp, đặc biệt liên quan đến dịch vụ và cung cấp sản phẩm mới. Cuốn catalogue sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thể hiện đẳng cấp, giới thiệu chi tiết về đặc tính sản phẩm, dịch vụ cũng như giá trị mà khách hàng nhận được khi sử dụng.

Ở bài viết trước, In Ngọc Mai đã tư vấn cho bạn kiến thức về giấy in catalogue, và sau đây chúng tôi sẽ lưu ý cho bạn những điều cơ bản hơn khi đặt in catalogue chất lượng nhất.

Những điều khách hàng nên lưu ý khi đặt in catalogue

– Kích thước catalogue. Bạn cân nhắc xem chọn khổ giấy A3, A4, A5

in catalogue 1.jpg2

– Số lượng trang catalogue cần in. Dựa vào số lượng catalogue cần in bên in sẽ giúp bạn tư vấn xem lựa chọn hình thức in nào phù hợp nhất với giá thành tốt nhất.

– Định lượng ( độ dày ) trang bìa, trang ruột catalogue

– Gia công sau khi in catalogue ( cán màng mờ, màng bóng, Phủ UV, ép nhũ màu kim loại.v.v..)

Một vài ưu điểm của in catalogue bạn nên biết

– In Catalogue được cho là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất, bởi bạn có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp một cách hiệu quả. Thông tin về sản phẩm, dịch vụ được chi tiết bằng hình ảnh đặc sắc, giúp khách hàng ấn tượng về sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp bạn ngay từ lần đầu tiên.

in catalogue.jpg2 – 1 cuốn sách nhỏ có thể tóm gọn tất cả các thông tin về sản phẩm, dịch vụ cũng như những giá trị cốt lõi và thông điệp muốn gửi gắm đến khách hàng.

– 1 cuốn catalogue nhỏ gọn luôn có thể đem theo mình khi đi tiếp khách hoặc dễ dàng giới thiệu với khách hàng khi đi thị trường hoặc  gửi tặng cho đại lý cấp dưới.

Vì thế, đừng ngần ngại đầu tư in catalogue cho doanh nghiệp mình nhé. Và nếu cần tư vấn, thực hiện in catalogue chất lượng, chuyên nghiệp bạn có thể liên hệ trực tiếp với In Ngọc Mai để được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 0969.28.20.28/ 04.62.954.459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Địa chỉ: Số 6, ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *