Home > In giá rẻ > Lưu ý gì khi in tờ rơi cho nhà hàng, quán ăn

Lưu ý gì khi in tờ rơi cho nhà hàng, quán ăn

Việc xây dựng thương hiệu và phát triển kinh doanh lĩnh vực nhà hàng, ăn uống đang nở rộ với vô vàn các thể loại cạnh tranh nhau, tạo ra nhiều cơ hội nhưng cũng là thử thách cho các ông chủ. Làm sao để có thể có những cách thức quảng cáo hiệu quả, chất lượng mà không tốn nhiều chi phí sẽ là bài toán mà người làm chủ luôn phải tính đến.

Một chiến lược quảng cáo rẻ tiện, hiệu quả và tiện lợi luôn được áp dụng đó chính là thiết kế và in tờ rơi để đưa đến tay khách hàng. Vai trò của in tờ rơi vì thế mà không thể phủ nhận.

Bí quyết để in tờ rơi tiết kiệm như thế nào, hay như lưu ý quan trọng khi in tờ rơi….nói chung đều là những điều bạn cần phải quan tâm. Và nếu chuyên sâu vào lĩnh vực in tờ rơi cho nhà hàng, khách sạn thì cần những gì, hãy cùng với In Ngọc Mai đi tìm lời giải đáp nhé.

veleson-menu-design-for-restaurant-3Tầm quan trọng của in tờ rơi với nhà hàng, quán ăn

– So với chi phi của kênh quảng cáo khách in tờ rơi quảng cáo quán ăn, hàng hàng,… thì thâp mà không nói là rất thấp

– Đặt thù về sản phẩm ăn uống mang tính chất tiện dung nên khi bạn phát in tờ rơi quảng cáo quán ăn, hàng hàng,…thì tỉ lệ nhưng người khách tiềm năng bên gần bạn biết bạn sẽ nhiều hơn các kênh quảng cáo khác

– Với chi phí in tờ rơi quảng cáo rẻ thì bạn có thể phủ thông tin về quán ăn, hàng hàng,… một cách rộng rãi hơn và tị lệ thành công cao hơn rất nhiều.

1403669537_2371yrk0nvzx – In tờ rơi quảng cáo quán ăn, hàng hàng,… nó mang tính đại chà thông dụng nên dễ tiếp cận khách hàng nhất

– Lương thông tin bạn trên tờ rơi quảng cáo quán ăn, hàng hàng,… giúp bạn truyển được nhiều thông tin hơn tới khách hàng tiềm năng.

Lưu ý khi in tờ rơi cho nhà hàng, khách sạn

Thông tin: Không cần quá nhiều thông tin, chỉ những thông tin chính và cần làm nổi bật những ưu đãi cũng như lợi thế cho khách hàng khi đến với nhà hàng, quán ăn.

to-roi-pizzaNhững nội dung thông tin phụ ( nếu cần thiết) thì in nhỏ và không được nổi bật hơn ảnh cũng như những thông tin chính trong khi in tờ rơi. Bạn nên nhớ, cầm tờ rơi trên tay, khách hàng chỉ lướt qua hình ảnh cũng như những thông tin quan trọng mà thôi.

Hình ảnh: Cần được đặc biệt quan tâm chú trọng, chọn hình ảnh sắc nét, to rõ và có độ phân giải cao, hình ảnh đặc trưng với những góc chụp đẹp của nhà hàng, quán ăn hoặc hình ảnh muốn quảng cáo, giới thiệu.

Trên đây là những kinh nghiệm In Ngọc Mai xin được chia sẻ với các bạn để có thể có sản phẩm in tờ rơi cho nhà hàng, quán ăn của mình chất lượng hiệu quả. In Ngọc Mai sẵn sàng tư vấn và phục vụ bạn để có những sản phẩm tốt nhất.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *