Home > In giá rẻ > Lên kế hoạch thiết kế in tờ rơi như nào ?

Lên kế hoạch thiết kế in tờ rơi như nào ?

Là một công cụ quảng cáo đại trà, in tờ rơi có thể sử dụng được ở bất cứ đâu: phát trực tiếp cho khách hàng, hỗ trợ kênh phân phối bán lẻ, đặc biệt rất hữu ích cho các hội chợ triễn lãm, trưng bày giới thiệu sản phẩm… Vì vậy, khi thiết kế và in tờ rơi đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần có kế hoạch cụ thể.

Kế hoạc chi tiết in tờ rơi

Hiểu rõ tầm quan trọng của thiết kế và in tờ rơi: Nhiều người xem nhẹ thiết kế tờ rơi và phó mặc hoàn toàn cho cơ sở in ấn, nhưng như thế sẽ không thể nào đạt hiệu quả tốt nhất, tờ rơi truyền tải thông điệp rõ nhất được.

1465643078_mauthietkeHãy nhớ rằng, thiết kế tờ rơi chính là hình ảnh đại diện cho công ty, doanh nghiệp nên ấn tượng đầu tiên là lâu dài. Các trang bìa phải hấp dẫn và nêu có tên, thương hiệu hình ảnh của công ty, sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh đồ họa, các thông tin cần thiết….

Chú ý cách viết nội dung: Ngắn gọn – súc tích – ấn tượng chính là những gì mà viết nội dung tờ rơi cần hướng đến. Bởi vì kích thước tờ rơi có hạn, khách hàng cũng không có nhiều thời gian để đọc, chính vì thế khi thiết kế thông điệp cũng như sắp xếp nội dung chính, cần có trọng tâm, nổi bật và hấp dẫn, gây chú ý cho người đọc.

Hãy dùng những từ ngữ mạnh mẽ, thiết kế ấn tượng như: Miễn phí, sốc, khủng, giảm giá…., nói chung những ngôn từ đánh vào tâm lý khách hàng.

Ngữ pháp và chính tả rất cần chú ý:  Một tờ rơi không có lỗi chính tả, ngôn từ, câu chữ rõ ràng, khách hàng nhìn vào sẽ thấy được một công ty, doanh nghiệp có sự chuyên nghiệp cao, uy tín, cẩn thận. Do đó, trước khi in tờ rơi, cần phải kiểm tra lại nội dung thật kỹ, đảm bảo không bị lỗi chính tả.

–  Chất lượng giấy in tờ rơi quảng cáo: Chất lượng giấy đóng một vai trò rất quan trọng khi bạn muốn gây ấn tượng với ai đó với tờ rơi quảng cáo. Hãy nhớ rằng nếu tài liệu quảng cáo của bạn sẽ được thiết kế tốt, chất lượng tốt, nội dung hay nhưng chất lượng giấy kém thì cơ hội tờ rơi chui vào thùng rác là rất khả thi vì khách hàng không muốn cầm một tờ giấy với chất lượng tồi.

Hãy có kế hoạch chi tiết về in tờ rơi càng cụ thể càng tốt nhé, như thế sản phẩm sẽ rất hoàn hảo đó. Để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, hãy liên hệ với In Ngọc Mai nhé.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:                                                               

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *