Home > In giá rẻ > Làm sao để in lịch Tết chất lượng nhất ?

Làm sao để in lịch Tết chất lượng nhất ?

Từ lâu, in lịch Tết dịp cuối năm để tri ân khách hàng, để làm quà tặng, kỷ niệm… đã là việc không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp, cá nhân. In lịch Tết chất lượng và giá rẻ thì nên đặt in vào dịp gần cuối năm, từ tháng 10 là đẹp nhất.

Tuy nhiên, để đánh giá đâu là sản phẩm lịch in chất lượng thì không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu, những tiêu chí nào giúp đánh giá sản phẩm in lịch Tết chất lượng nhé.

Giá trị sử dụng cao

in-lich-lo-xo-giuaMột mẫu lịch tết có bắt mắt đến đâu nhưng không phù hợp với người dùng thì cũng thật lãng phí. Lựa chọn mẫu in lịch tết cần phải dựa trên tính cách đặc điểm nghề nghiệp…của đối tượng được tặng. Nếu khách hàng của bạn là nông dân mà bạn đem tặng họ 1 cuốn lịch để bàn thì thật sai lầm họ sẽ chẳng mấy khi sử dụng đến nó.

Chính vì thế, để sản phẩm in lịch Tết có giá trị sử dụng thiết thực, bạn nên khảo sát kỹ nhu cầu khách hàng và đặt in sao cho thật phù hợp, tránh lãng phí.

Chất lượng giấy và sự sáng tạo với các mẫu lịch

Về chất lượng giấy chúng ta cần căn cứ phụ thuộc vào từng mẫu thiết kế, loại lịch cụ thể để lựa chọn loại giấy thích hợp. Thông thường các chuyên gia khuyên rằng in lịch treo tường, lịch để bàn nên nên sử dụng giấy couches, hoặc Couche’ Matt sẽ cho đường nét in sắc sảo và tươi mới hơn.

Một điều đề đánh giá sản phẩm in lịch Tết hoàn hảo nưa đó là sự sáng tạo về hình thức, tức là thiết kế, cách bố trí hình ảnh và sắp xếp nội dung sao cho thật hợp lý. Một mẫu lịch Tết đẹp phải đảm bảo tính thẩm mỹ ấy.

Tiêu chí về gia công

lich-tet-2016-1Các công đoạn sau khi in thành phẩm cũng đóng vai trò hết sức quan trong làm tăng tính thẩm mỹ như bế nổi, ép kim, ép nhũ màu bạc, màu đồng…mang lại tính sang trọng và độc đáo cho sản phẩm.

Nếu bạn có nhu cầu in lịch Tết chất lượng, giá rẻ hãy liên hệ với In Ngọc Mai ngay nhé. Bạn sẽ được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *