Home > In giá rẻ > Kinh nghiệm dùng card visit đúng chuẩn

Kinh nghiệm dùng card visit đúng chuẩn

Mỗi người bạn tiếp xúc lại có độ tuổi, hoàn cảnh, không gian, chức vụ khác nhau, do đó mà cách thức đưa đối tác danh thiếp như thế nào cho đúng là điều mà không phải ai cũng nắm chắc.

In card visit chất lượng, giá rẻ uy tín tại Hà Nội
In card visit chất lượng, giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Không gian là một buổi tiệc tùng Các buổi tiệc đó là là dịp để bạn giao lưu gặp gỡ các đối tác tiềm năng nên luôn thủ sẵn card visit bên người là điều mà bạn cần phải ghi nhớ. Nhưng lưu ý là chỉ nên trao danh thiếp trước hoặc sau khi dùng cơm.

Nếu nhóm họp mặt ít hiểu biết về nhau Lời khuyên trong trường hợp này cho hành động ứng xử đúng đắn nhất là bạn nên chờ đợi. Chờ đợi một người trong nhóm đưa danh thiếp ra trước rồi lúc này bạn mới đưa card visit của mình ra.

In card visit chất lượng, uy tín và giá rẻ tại Hà Nội
In card visit chất lượng, uy tín và giá rẻ tại Hà Nội

Nếu như người giao tiếp cùng bạn hoàn toàn là người xa lạ Bạn nên trao danh thiếp của mình sau khi câu chuyện đã kết thúc. Thời điểm này sẽ là thời điểm tốt để bạn đánh giá tiềm năng của người đối diện cũng như tránh để họ hiểu lầm về mục đích, giá trị của bạn.

Nên trao danh thiếp vào lúc nào? Thường thì người ta sẽ trao danh thiếp vào lúc vừa mới gặp nhau hoặc trước khi chào tạm biệt ra về. Nhưng nếu trong trường hợp bạn phải phát biểu trước nhưng có nhiều người vẫn chưa biết nhiều về bạn thì bạn nên gửi danh thiếp cho những người xung quanh trước khi lên phát biểu vì điều đó sẽ giúp họ biết rõ về bạn hơn.

Trao card visit như thế nào? Bạn nên xếp card visit ngay ngắn trong hộp đựng danh thiếp và để vào cặp táp. Nếu một danh thiếp bị rách hoặc bị bẩn thì đừng bao giờ bạn trao cho đối tác hay khách hàng. Những danh thiếp đã cũ và bị nhàu thì tốt nhất là bạn vứt chúng đi.

Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về in ấn card visit, bao bì sản phẩm,tờ rơi quảng cáo, phong bì, tem bảo hành, tem nhãn,…bạn có thể đến với In Ngọc Mai.

Có mặt trên thị trường in ấn đã một thời gian khá lâu, In Ngọc Mai tự hào là trung tâm in ấn với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kể cả trong khâu tư vấn thiết kế cho đến khâu kỹ thuật. Chính vì thế, khi chọn lựa các dịch vụ in của In Ngọc Mai, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.

Bạn có thể tham khảo Báo giá in card visit giá rẻ nhất Hà Nội.

Địa chỉ liên hệ:

Hotline: 0969.28.20.28/ 04.62.954.459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Địa chỉ: Số 6, ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *