Home > In giá rẻ > Kiến thức về in phong bì bạn cần biết

Kiến thức về in phong bì bạn cần biết

In phong bì đã trở thành việc làm quen thuộc cũng như rất cần thiết đối với công ty, doanh nghiệp. Phong bì không những dùng để đựng tài liệu, hồ sơ, hợp đồng công ty, giấy mời, giấy tờ… mà còn phục vụ nhiều việc khác. Chất lượng và thiết kế của phong bì cũng ảnh hưởng nhiều đến hình ảnh của công ty, giúp quảng bá thương hiệu cũng như khẳng định vị thế hơn trong lòng khách hàng.

Để cho ra đời sản phẩm in phong bì giá rẻ chất lượng, bạn không nên phó mặc hoàn toàn cho cơ sở in ấn, mà cũng cần có kiến thức cơ bản để góp ý, giám sát trong quá trình sản xuất. Cùng tham khảo những chia sẻ thú vị về việc in phong bì trong bài viết dưới đây nhé.

1. Trước tiên, cần hiểu phong bì thư là gì ?

Phong bì thư hiểu một cách đơn giản nhất đó là sản phẩm được làm bằng giấy là chủ yếu, được thiết kế để đựng giấy tờ, thẻ, thư…Ngày xưa, phong bì truyền thống được thiết kế khá đơn giản và theo khuôn mẫu chung, đó là hình thoi, hình vắt chéo cánh tay hay hình con diều. Sau khi in phong bì các dạng này xong, chỉ cần gấp 2 tấm xung quanh, tạo thành hình chữ nhật là được sản phẩm phong bì hoàn chỉnh.

in phong bi re 1Hiện nay, sản phẩm in phong bì ngày càng phong phú đa dạng từ hình thức, mẫu mã thiết kế cho đến kích thước, công năng sử dụng. Chính vì thế, khi quyết định in phong bì, bạn nên có những kế hoạch cụ thể nhất định, để luôn chủ động được về kinh phí cũng như các vấn đề khác.

2. Kiến thức cơ bản về in phong bì thư

Hiện nay, các cơ sở in uy tín đều sử dụng công nghệ in offset cho toàn bộ công đoạn in phong bì thư. Có nhiều hình thức in phong bì thư chất lượng, và cái này phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Một số trường hợp, in phong bì chỉ cần logo, thông tin cơ bản thì khách hàng chỉ dùng loại giấy trắng, không quá cầu kỳ kiểu cách. Nhưng trong một số trường hợp, để phù hợp và đảm bảo tính sang trọng cho sản phẩm, in phong bì còn dùng công nghệ bể nổi, ép kim cùng sự đầu tư thiết kế chuyên nghiệp, hay khâu cuối sử dụng các hình thức cán màng, phủ Uv định hình cho đẹp.

in phong bi re 2In phong bì thường có 2 loại:

– Phong bì truyền thống được làm từ giấy với một trong ba hình dạng: hình thoi, chéo cánh tay ngắn, hoặc một chiếc diều.

– In phong bì chất lượng sản xuất công nghiệp có nắp gấp cuối cùng ngắn như là một ‘”túi”, các kích cỡ cũng linh động phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Một số kích thước phong bì cơ bản:

– Kích thước vừa cho bao thư nhỏ: 12cm*22cm (phong bì 1/3 A4)

– Kích thước vừa cho bao thư A5: 16cm*23cm (phong bì a5)

– Kích thước vừa cho bao thư A4: 25cm*34cm (phong bì a4)

Trên đây là những kiến thức cơ bản về in phong bì, nếu quan tâm, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết: Tiêu chuẩn khi thiết kế và in phong bì thư, Lưu ý cơ bản khi thiết kế phong bì thư.

Trung tâm In Ngọc Mai tự hào là cơ sở in ấn chất lượng, giá rẻ và uy tín tại Hà Nội. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá in phong bì TẠI ĐÂY.

Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 0969.28.20.28/ 04.62.954.459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Địa chỉ: Số 6, ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *