Home > In giá rẻ > Xu hướng in tờ rơi 2017 mới nhất

Xu hướng in tờ rơi 2017 mới nhất

Xu hướng in tờ rơi !Bạn đang có kế hoạch thiết kế và in tờ rơi để quảng cáo cho sự kiện sắp sửa diễn ra của công ty  mình vào năm mới 2017 này. Bạn lo lắng và muốn tìm hiểu xem xu hướng in tờ rơi của năm nay như thế nào, kiểu dáng, nội dung và mẫu mã có gì thay đổi để bắt kịp với thời đại…

Cùng In Ngọc Mai tìm hiểu xu hướng in tờ rơi 2017 mới nhất nhé.

Kiểu dáng đơn giản vẫn lên ngôi ở năm ĐInh Dậu

Năm đinh dậu, in tờ rơi được thiết kế với cấu trúc, kiểu dáng đơn giản vẫn được lên ngôi và là sự chọn lựa của nhiều doanh nghiệp. Thiết kế này không những giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận thông tin sản phẩm, dịch vụ hơn mà còn thể hiện công ty bạn là một công ty chuyên nghiệp bậc nhất về mọi mặt. Đơn giản trong sự tinh tế, đẹp mà vẫn có những nét sáng tạo không ngừng.

xu-huong-in-to-roi-2017 Cấu trúc, màu sắc của in tờ rơi năm 2017 cũng rất được chú ý. Ngoài những màu sắc góp phần tạo nên tính thương hiệu cho công ty, những gam màu nổi bật nhưng vẫn tôn lên sự hài hòa vẫn được ưu tiên chọn lựa. Theo đó, các màu tương sinh với mệnh hỏa như đỏ, hồng tím sẽ thường xuyên được sử dụng nhiều hơn. Một số mày ít xuất hiện hơn sẽ là các màu như: đen, xanh nước ( Thủy khắc hỏa)

Ngoài ra, còn chú trọng về mặt hình ảnh. hình ảnh không chỉ lớn hơn mà còn thể hiện và được thiết kế theo mùa, ngày lễ tết để kích thích người đọc hơn. hững hình ảnh có dung lượng lớn, chất lượng cao cũng được chọn lựa để tăng giá trị thuyết phục khi xem.

 Xu hướng giấy tái chế vẫn được tin dùng

in-tui-giay-kraft-depSử dụng giấy tái chế để in tờ rơi vẫn là xu hướng hot trong năm 2017. Việc in bằng chất liệu này không chỉ tiết kiệm tối đa giá thành in ấn mà nó còn có tác dụng quan trọng trong việc bảo vệ môi trường sống của chúng  ta.

Hơn nữa, nó còn thể hiện doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp luôn coi trọng vấn đề môi trường toàn câu. Từ đó, gây thiện cảm cho khách hàng và đương nhiên họ sẽ chú ý đến ấn phẩm của bạn hơn thay vì bỏ một chỗ

Sử dụng công nghệ in offset

xu-huong-in-to-roi-2017-2Công nghệ in offset vẫn là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, do đó nó vẫn là công nghệ được sử dụng phổ biến rộng rãi nhất trong năm 2017 để tạo ra ấn phẩm tờ rơi có chất lượng cao, giá thành rẻ.

Để sở hữu những mẫu in tờ rơi chất lượng, giá rẻ và đẹp mắt nhất, hãy liên hệ với In Ngọc Mai để được tư vấn.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (024) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *